ล่าไอ้หื่น! ดักซุ่มในห้องน้ำโรงเรียนใช้มีดคัตเตอร์จี้เด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.1

ล่าไอ้หื่น! ดักซุ่มในห้องน้ำโรงเรียนใช้มีดคัตเตอร์จี้เด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.1 หมายจะข่มขืน แต่เพื่อนตามหลังมา เห็นเหตุการณ์ ตะโกนขอความช่วยเหลือ และวิ่งไปบอกครู ก่อนโจรโรคจิต ตกใจกลัว ปล่อยเด็ก และวิ่งหนีไป

นายทวีศักดิ์ สิงห์คะ ครูสอนคอมพิวเตอร์ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง พาผู้สื่อข่าว พร้อมตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเขลางค์นครไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียง เพื่อหาตัวคนร้ายรายดังกล่าว ซึ่งคาดว่ามีความเป็นไปได้สูงที่คนร้ายอาจจะเป็นคนในพื้นที่ หลังจากเมื่อช่วงเย็นวานนี้คนร้ายใช้มีดจี้เด็กหมายจะข่มขืนเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.1 ของโรงเรียนดังกล่าว ขณะที่กำลังจะเข้าห้องน้ำซึ่งอยู่ติดกับรั้วของโรงเรียน แต่เคราะห์ดีเด็กรอดมาได้

โดยนายทวีศักดิ์ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณเกือบ 15.00 น.วานนี้ เด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.1 ได้ไปเข้าห้องน้ำ สักพักก็มีนักเรียนหญิงอีกคน วิ่งมาแจ้งครูประจำชั้น ว่ามีโจรเข้ามาโรงเรียน จึงวิ่งไปตรวจสอบแต่ก็ไม่พบตัวคนร้าย เนื่องจากหลบหนีไปแล้ว จากการสอบถามเด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าว ทราบว่า คนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ไว้ผมสั้น สวมเสื้อแจคเก็ตสีดำ สวมกางเกงขาสั้น ใช้มีดคัตเตอร์จี้ และใช้มือบีบคออีกทั้งยังพยายามที่จะใช้ผ้าเทปปิดปาก ภายในห้องน้ำหญิงซึ่งอยู่ติดกับรั้วของโรงเรียน แต่เคราะห์ดีที่มีเพื่อนนักเรียนหญิงเดินมาเข้าห้องน้ำ และเห็นเหตุการณ์ จึงได้ตะโกนให้คนช่วย และวิ่งไปบอกครู ทำให้คนร้ายตกใจ จึงปล่อยเด็กไว้ และวิ่งหนีไป

ด้าน ลุงของเด็กหญิงคนดังกล่าว เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุแม่ของหลานสาว ได้มารับตัวน้องกลับไปบ้าน ครั้งแรกที่เห็นใบหน้าของหลานสาว ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจ และพบว่าลำคอมีรอยเขียวช้ำ รอบดวงตาทั้งสองข้างมีเส้นเลือดสีแดง เห็นได้อย่างชัดเจน จึงพยายามสอบถามหลานในเรื่องดังกล่าว ในฐานะที่เป็นลุง เลี้ยงหลานสาวมาตั้งแต่เล็ก เมื่อทราบเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วไม่สบายใจเป็นอย่างมาก และอยากให้ตำรวจเร่งจับกุมตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็ว
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ