ป่วยจริงๆ! “นิกกี้”ควักใบรับรองแพทย์โชว์ ยันไม่ปิดร้านหนี“สคบ.”

ป่วยจริงๆ! “นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน” โต้ข่าวลือจงใจปิดร้านหนี “สคบ.” ยันไม่คิดหนี ยินดีให้ตรวจ แค่ไปรักษาตัว พร้อมงัดใบรับรองแพทย์โชว์

ภาพใบรับรองแพทย์ พร้อมข้อความ ที่โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ของ นางสาว ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ หรือ “นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน” โดยระบุว่า “นิกกี้ขอชี้แจ้งนะคะ กับข่าวที่แจ้งว่านิกกี้ปิดร้านหนี สคบ. ไม่เป็นความจิงนะคะ” นิกกี้ไม่มีเจตนาปิดร้านหนีแน่นอน และนี่คือใบรับรองแพทย์ ที่นิกกี้เข้า รพ. เพื่อรักษาฝีที่หน้าอกที่นิกกี้เป็นมานานแล้ว ขณะนี้นิกกี้ได้ให้ทนายประสานไปที่ สคบ. เพื่อสอบถามวันที่ สคบ. จะมาตรวจสอบที่ ร้านอีกครั้ง “นิกกี้ยืนยันว่านิกกี้มีความยินดีและให้ความร่วมมือ ในการมาที่ร้าน ของ สคบ. นะคะ”

สืบเนื่องจาก กรณี นางสาวพลอยชวริณทร์ เมืองอินทร์ หรือแพรวา และนางสาว พนิดา ภูมิคอนศาลณ์ หรืออี๊ด 2 พี่น้องอ้างว่าเป็นผู้เสียหาย จากการไปสักปากที่ร้านเสริมความงามย่านเสนานิคม 24 ของพริตตี้ชื่อดัง จนติดเชื้อต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล กระทั่งเมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ทางสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ร่วมกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) และสำนักอนามัย กรุงเทพฯ ได้เข้าตรวจสอบร้านอาจารย์เฟียร์ สักคิ้ว เสริมโหงวเฮ้ง ที่ย่านจตุจักร แต่ปรากฏว่าปิดร้าน และไม่สามารถติดต่อ “นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน” ได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นทราบว่าร้านแห่งนี้ เพิ่งย้ายมาได้ประมาณ 4 เดือน เพิ่งมาขอใบอนุญาตประกอบกิจการที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ กับทางกรุงเทพมหานคร และขณะนี้ยังไม่อนุญาต เพราะยังไม่สามารถเข้าตรวจภายในได้

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ