ผันตัวค้ายา! นักเสพยางอมแงม7ปีติดคุกมาแล้ว1ครั้ง แต่ไม่เข็ดหวนกลับมาค้ายาอีก

ผันตัวค้ายา! นักเสพยาบ้า และไอซ์งอมแงมนานกว่า7ปี เคยถูกจับติดคุกคดียามาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่เข็ดหวนกลับมาค้ายาให้กับกลุ่มวัยรุ่นในอำเภอหาดใหญ่ สุดท้ายไม่รอด ถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดจับกุมได้อีก

ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หรือชุดตะวัน ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค9 ออกปฏิบัติการจับกุมกลุ่มนักค้ายาเสพติดรายย่อยในอำเภอหาดใหญ่ โดยรายแรกเข้าจับกุม นายฐาปกรณ์ แซ่ตัน หรือตี๋ อายุ 27 ปี ที่บ้านพักในตำบลคอหงส์ ซึ่งเป็นเอเย่นค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ พร้อมยึดไอซ์ที่ซุกซ่อนอยู่ในห้องนอน จำนวน 4 ถุง น้ำหนัก 8 กรัม สำหรับแบ่งขาย และอุปกรณ์การเสพครบชุด

ต่อมาได้ซ้อนแผนจับกุม นายศิริศักดิ์ ศิริกุล หรือปิง อายุ 28ปี ที่เป็นคนขายไอซ์ให้กับ นายฐาปกรณ์ ขณะที่นัดให้มาเก็บเงินค่าไอซ์ที่ค้างอยู่ จำนวน 9 พันบาท และนำตัวไปตรวจค้นที่ห้องพักในแมนชั่นแห่งหนึ่งย่านซอย3 ถนนสามชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ยึดไอซ์ที่ซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้าอีก 36 กรัม และยาบ้า26 เม็ด สารภาพติดยาบ้าและไอซ์งอมแงมมา7 ปี และผันตัวเองมาเป็นผู้ค้า เคยติดคุกคดียาเสพติดมาแล้ว1 ครั้ง เพิ่งพ้นโทษออกมา และหวนกลับมาค้ายาเสพติดอีก โดยซื้อไอซ์มาจาก นายแก่ หรือชื่อที่เซฟไว้ในโทรศัพท์ว่า “นายหัว” ครั้งละ 50 กรัม ในราคา 3 หมื่น 5 พันบาท และนำมาแบ่งขายต่อให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้แจ้งข้อหา “ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท1 เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” กับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลางทั้งหมดส่งให้พนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ