ลอยมากับขอนไม้! พบศพหนุ่มนิรนามลอยน้ำใต้สะพานพระราม5 ใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม

ลอยมากับขอนไม้! พบศพหนุ่มนิรนามลอยน้ำใต้สะพานพระราม5 ใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม หลังหนุ่มใหญ่เขี่ยผักตบไม่ให้มาติดที่ท่าเรือ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี พร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุ พบศพชายลอยน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใต้สะพานพระราม5 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุเป็นท่าเรือพิบูลสงคราม 2 ตั้งอยู่ใต้สะพานดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลงไปในน้ำ และใช้เชือกลากศพชายดังกล่าวขึ้นมาบนท่าเรือ

จากการตรวจสอบสภาพศพพบว่า ผู้ตายสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน ไม่สวมกางเกง อายุประมาณ 55-60 ปี สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ที่กลางหน้าอกมีรอยแผลเก่าจากการผ่าตัด ในตัวไม่พบเอกสารใดๆ พบซองพลาสติกใส่โทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย รุ่นเก่า 1 เครื่อง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง

จากการสอบถามนายสุรชัย ศิลาจันทร์ อายุ 52 ปี ผู้พบศพคนแรก เล่าว่า ตนกำลังเขี่ยผักตบไม่ให้มาติดที่ท่าเรือ จึงได้เห็นศพลอยน้ำติดอยู่กับตอไม้ ก่อนโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ทางตำรวจยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์อย่างละเอียด เพื่อรอผลพิสูจน์ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร อย่างไรก็ตาม หากผู้ใดสงสัยว่าผู้เสียชีวิตตามรูปพรรณดังกล่าวเป็นญาติให้ติดต่อได้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ