พ่อเฒ่าวัย 76 ปี ตื่นเช้ามาปลดทุกข์ มีเบ็ดตกปลาเกี่ยว “รูทวาร”

เหลือเชื่อ!! แปลกแต่จริง พ่อเฒ่าวัย 76 ปี ตื่นเช้ามาปลดทุกข์ มีเบ็ดตกปลาเกี่ยว “รูทวาร”เจ็บปวดทรมาน ต้องโร่ให้หมอช่วย


วันที่ 22 ก.ย.เวลา 06.00 น.เกิดเหตุการณ์ เรื่องเหลือเชื่อ เมื่อนายหรี่ กลับมารัมย์ คุณตาวัย 76 ปี ชาว อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ตื่นเช้ามาไปปลดทุกข์ในห้องน้ำตามปกติ แต่หลังเสร็จกิจใช้สายน้ำล้างก้นก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าที่ปลายทวารมีเบ็ดตกปลาขนาดเบอร์ 8 เกี่ยวติดปลายรูทวารอยู่ พยายามดึง แต่ก็ไม่ออกเพราะเบ็ดบาดลึกจนติดเงี่ยงแล้ว ยิ่งดึงยิ่งเจ็บปวดใช้ความพยายามอยู่นาน สุดท้ายต้องให้ลูกพาส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. จึงเดินทางมาถึงโรงพยาบาลปราสาท ใช้เวลาไม่นาน พยาบาลและหมอเวรเช้าก็สามารถนำเบ็ดออกมาได้อย่างปลอดภัย พร้อมฉีดยาเพื่อป้องกันโรคบาดทะยักด้วย


นางสาวเสาวลี กลับมารัมย์ อายุ 40 ปีลูกสาวคุณตาเล่าว่า เมื่อก่อนหน้านี้ 1 วัน (วันที่ 21 ก.ย.)พ่อได้ไปใส่เบ็ดที่ทุ่งนาได้ปลาดุกมา 4 ตัว มาให้แม่ทำกับข้าวตอนเช้า โดยพ่อบอกแม่ว่ามีเบ็ดติดปากปลามา ให้เอาออกด้วย แต่แม่บอกว่า หาไม่เจอจึงจัดการทำกับข้าวด้วยการต้มใส่ฟักทองเสร็จแล้วก็ทานข้าวเช้าด้วยกันโดยมีหลานอีกคนร่วมนั่งทานด้วย จนกระทั่งตอนเช้าวันนี้จึงรู้ว่าพ่อมีเบ็ดเกี่ยวติดก้นอยู่ ตนพยายามช่วยดึงออกแต่ก็ไม่สามารถดึงออกได้ อีกอย่างพ่อเริ่มมีอาการปวดมาก จึงนำส่งโรงพยาบาลให้คุณหมอเอาออกให้

ที่สงสัยก็คือการกลืนเบ็ดเข้าไป คิดดูแล้วมันน่ากลัวมาก หากเบ็ดไปเกี่ยวอวัยวะภายในเช่นกระเพาะหรือลำไส้คงเป็นเรื่องใหญ่น่าดู คนไข้คงเจ็บปวดโดยไม่ทราบสาเหตุ ต้องเอกซเรย์หา ถ้าหาเจอไวก็ดีแต่ถ้าหาไม่เจอคงทรมาน เจอแล้วก็ต้องผ่าตัดอีก กรณีพ่อถือว่าโชคดีที่มาติดอยู่ที่ปลายทวาร นางสาวเสาวลี กล่าวเสริม
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ