รู้แล้ว! จุดที่หนุ่มสาวมีเพศสัมพันธ์ในห้าง

รู้แล้ว! จุดที่หนุ่มสาวมีเพศสัมพันธ์ในห้าง ล่าสุด ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบห้างชื่อดังในจังหวัดสระบุรี หลังมีชาวบ้านแจ้งเบาะแสว่าน่าจะเป็นจุดที่ปรากฏในภาพ

ทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้ลงพื้นที่ตรวจสอจสอบยังห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งใกล้กับสถานีขนส่งจังหวัดสระบุรี หลังจากที่มีการเผยแพร่ ภาพชายหญิงมีเพศสัมพันธ์ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง มีการปล่อยภาพชุดออกมาจำนวนมาก ซึ่งพบว่า ผู้หญิงในภาพใส่ชุดเดรสสั้นสีแดง ส่วนฝ่ายชายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว กำลังมีเพศสัมพันธ์กันตรงจุดที่ลับตาบริเวณแผนกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ภายในห้างดังกล่าว จากจุดที่ปรากฏในภาพ เมื่อเรานำมาเทียบกัน จะเห็นได้ว่ามีความคล้ายคลึงกันมาก ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นมุมอับโดยมีผู้คนเดินจับจ่ายซื้อสินค้า ถ้าไม่สังเกตก็ไม่มีใครเห็น ซึ่งทางทีมข่าวได้พบกับนางพรทิพย์ ครามกระโทก ผู้จัดการสาขา แต่ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเหตุที่เกิดขึ้นกับทางห้าง

ขณะที่ ทางทีมข่าวได้สอบถามไปทาง พันตำรวจเอก ศิริวัฒน์ ดีพอ ผู้กำกับการ3 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เปิดเผยว่า ได้ประสานงานกับตำรวจภูธรเมืองสระบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ห้างดังกล่าว แต่ยังไม่ยืนยันว่าเป็นจุดที่ปรากฏตามภาพฉาวหรือไม่ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าน่าจะเป็นจุดเกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเดินหน้าติดตามตัวหนุ่มสาวที่ก่อเหตุอนาจาร และคนเผยแพร่คลิปลามกมาดำเนินคดี เพราะเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี ที่ส่งผลกระทบต่อสังคม ส่วนเว็บไซต์ที่เผยแพร่ภาพดังกล่าว ได้ดำเนินปิดไปแล้ว ฝากเตือนผู้ที่นิยมมีเซ็กซ์ในที่สาธารณะว่า ถึงแม้เรื่องดังกล่าวจะเป็นรสนิยม และความชอบส่วนตัว แต่ก็ไม่ควรกระทำและเผยแพร่ เพราะการกระทำเช่นนี้เข้าข่ายความความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) มีโทษนำเข้าข้อมูลลักษณะลามกอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ส่วนผู้แชร์จะมีความผิดตาม มาตรา 14 (5) เผยแพร่ข้อมูลลักษณะลามกอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์ มีโทษเท่ากันคือจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ