รอดปาฏิหาริย์! ทารกพึ่งคลอดถูกแม่ใจยักษ์โยนจากตึก5ชั้น

รอดปาฏิหาริย์! ทารกพึ่งคลอดถูกแม่ใจยักษ์โยนจากตึก5ชั้น แม่บ้านอพาร์ตเม้นต์ได้ยินเสียงเด็กร้อง ไล่หาตัวจนพบอยู่ในป่ากล้วยข้างตึก

นางหั่ง คนหาญ แม่บ้านของอพาร์ตเม้นต์แห่งหนึ่งในตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ กำลังอุ้มทารก หลังจากถูกแม่ใจยักษ์โยนบลงมาจากตึกที่มีความสูง 5 ชั้น ลงมาบริเวณป่ากล้วยของตึกดังกล่าว ก่อนที่ตำรวจภูธรสำโรงเหนือ และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล สมุทรปราการ จะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบทารกเพศชายยังมีสายรกติดอยู่ มีตุ่มยุง และมดกัดตามลำตัว นอกจากนี้ ยังพบว่าที่บริเวณหน้าตาแดงเป็นผื่น ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจึงปีนกำแพงรั้วไปนำเด็กทารกขึ้นมา โดยพบที่ยอดต้นกล้วยมีร่องรอยการหักจากโดนของแข็งหล่นใส่

จากการสอบถามนางหั่ง แม่บ้านตึกดังกล่าว เล่าว่า เมื่อเวลา 07.30 น. ได้ยินเสียงเด็กร้อง จึงนึกว่าผีหลอก เลยไม่ได้สนใจ จึงได้ทำงานต่อ จนกระทั่งเวลา 10.30 น. ก็ได้ยินเสียงเด็กร้องเป็นระยะ จึงเรียกเพื่อนบ้านเข้าไปเอาไม้เขี่ยดู จนพบว่าเป็นเด็กทารก ก่อนที่เพื่อนบ้านจะปีนรั้วไปช่วยเด็กออกมา

เบื้องต้น ทางตำรวจสันนิษฐานว่า แม่เด็กน่าจะอยู่ในตึกดังกล่าว เพิ่งคลอดทารกมา และคาดว่าเป็นวัยรุ่นใจแตกที่ไม่พร้อมเลี้ยงลูก จึงได้โยนทารกจากตึกที่มีความสูง 5 ชั้นลงมา แต่เคราะห์ดีที่เด็กยังดวงแข็ง จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวแม่ใจยักษ์รายนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ