หวั่นเรื่องเงียบ! พ่อร้องสื่อลูกสาววัย15ถูกพ่อเลี้ยงที่เป็นครูข่มขืน

หวั่นเรื่องเงียบ! พ่อร้องสื่อระยองลูกสาววัย 15 ถูกพ่อเลี้ยงที่เป็นครู สอนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ข่มขืน ขณะที่แม่ออกไปทำธุระนอกบ้านกลับมาอีกที ลูกเล่าให้ฟังว่าถูกข่มขืน แต่แม่เด็กกลับนิ่งเฉยไม่ยอมแจ้งความ

ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้รับการเปิดเผยจาก นายอนุพงษ์ วงษ์สูง แอดมินเพจข่าวระยอง หลังจากได้รับแจ้งจากพ่อของนักเรียนหญิงวัย 15 ปี ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ว่าลูกสาวถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน ซึ่งเป็นครูสอนอยู่โรงเรียนดังกล่าว จึงแจ้งมาทางเพจให้ช่วยติดตามความคืบหน้า ในการนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้

โดยพ่อเด็ก เล่าว่า ตนเองและแม่ของเด็กหญิงคนดังกล่าวได้แยกทางกัน โดยมอบลูกสาวให้ผู้เป็นแม่ดูแล ส่วนตนเองดูแลในเรื่องค่าใช้จ่ายบางส่วน จนกระทั่งเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา แม่เด็กได้ปล่อยให้ลูกสาวอยู่กับพ่อเลี้ยงตามลำพัง ก่อนที่จะกลับมาบ้านแล้วพบว่าลูกสาวมีอาการซึม จึงสอบถามลูกสาวว่าเกิดอะไรขึ้น โดยลูกสาวเล่าว่า ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน จากนั้นแม่เด็ก ได้พาลูกสาวย้ายไปอยู่ที่บ้านตายายในจังหวัดนครราชสีมา ก่อนพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลนครราชสีมา โดยแพทย์แจ้งว่ามีร่องรอยอวัยวะเพศฉีกขาด แต่แม่เด็กกลับยังไม่แจ้งความดำเนินคดีใดๆ กับพ่อเลี้ยง ตนเองเกรงว่าเรื่องจะเงียบไป และพ่อเลี้ยงไม่ถูกดำเนินคดี จึงอินบ๊อกซ์เข้ามาร้องสื่อช่วยเหลือ และติดตามในคดีนี้

เบื้องต้น ทางแอดมินเพจดังกล่าว ได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งตำรวจ และบ้านพักเด็กให้ช่วยเหลือในเรื่องดังกล่าวแล้ว ทั้งนี้ ทางบ้านพักเด็กได้เชิญผู้อำนวยโรงเรียนที่พ่อเลี้ยงสอนอยู่ เข้าไปพบ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันนี้ ส่วนความคืบหน้าเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ในทุกช่วงข่าวของไบรท์ทีวีช่อง20
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ