พี่ชายเด็กหญิง ป.4 สุดทนน้องสาวถูกทำร้าย อยากต่อยหน้ารุ่นพี่คู่กรณี

แม่เด็กหญิง ป.4 ผู้เสียหาย แฉลูกสาวถูกทำร้ายมาหลายครั้งจนผวา พร้อมดำเนินคดีเอาเรื่องรุ่นพี่ ม.2 ให้ถึงที่สุด ส่วนพี่ชายผู้เสียหายเผยอยากต่อยหน้าคนทำร้ายน้องสาว

คลิปเด็กหญิง ป.4 ถูกรุ่นพี่ ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา จำนวน 8 คน ทั้งชาย และหญิง ทำร้ายในลักษณะเหมือนช่วยกันเปียผมให้เด็กหญิง แต่มีการใช้แรงกระชากค่อนข้างแรง จนหัวและตัวน้องเซไปมา มีการพูดหยอกล้อ รุ่นพี่ยังนำลิปสติกและดินสอมาเขียนลงบนหน้าของน้อง เมื่อน้องร้องไห้ก็ใช้ผ้าอุดปากไว้ โดยมีรุ่นพี่ที่เป็นผู้ชาย เป็นคนถ่ายคลิปนี้ รวมทั้งมีคลิปที่ 2 ได้มีการใช้เท้าถีบหน้าจนเด็กรุ่นน้องร้องไห้ ซึ่งเมื่อมีการเผยแพร่คลิป ในโลกออนไลน์ ยังถูกชาวเน็ตกระหน่ำวิพากษ์วิจารณ์พร้อมเห็นว่าควรลงโทษเด็กทั้ง 8 คน เนื่องจากไม่เห็นด้วยกับคำว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์

แม้แต่พี่ชายของเด็กหญิงผู้เสียหาย ที่เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนเดียวกัน บอกว่า เห็นคลิปน้องสาวถูกรุมทำร้ายเสียใจมากถึงกับร้องไห้ และอยากจะเข้าไปทำร้ายกลุ่มที่ทำน้อง

แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย ระบุว่า ลูกสาวของตัวเองทนเก็บความในใจมาโดยตลอด ไม่ยอมพูดหรือระบายให้ใครฟัง กระทั่งหลังเกิดเรื่อง สังเกตอาการลูกสาวค่อนข้างเซื่องซึมลง ไม่ค่อยพูดหรือร่าเริง เอาแต่เก็บตัวเงียบ บางครั้งหวาดผวา จึงได้เรียกลูกสาวมาสอบถาม กระทั่งลูกทนเก็บไว้ไม่ไหวระบายความในใจออกมาให้ฟัง หลังเก็บกดมานาน โดยลูกสาวเล่าให้ฟังว่า นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนแกล้ง ที่ผ่านมาเคยถูกเด็กกลุ่มดังกล่าวรุมแกล้งมาโดยตลอด แต่ไม่เคยบอกใคร เมื่อผู้เป็นแม่ได้ฟังก็ถึงกับอึ้งสลดใจ สงสารลูกสาวอย่างจับใจ พร้อมเห็นพฤติกรรมของเด็กรุ่นพี่ ม.ต้น ที่อาศัยอยู่ในละแวกบ้าน ไม่เคยสลดหรือสำนึกได้ถึงการกระทำอันไม่เหมาะสมที่ทำกับลูกสาวแม้แต่น้อย ทั้งที่ผลตรวจร่างกาย ลูกสาวไม่ได้ถึงขั้นเป็นเด็กออทิสติก เพียงแต่มีปัญหาเรื่องสมาธิสั้นในช่วงแรกๆเท่านั้น

เช่นเดียวกับย่าของเด็กหญิงผู้เสียหาย ก็ยืนยันอีกครั้งว่า ครอบครัวเห็นคลิปที่หลานถูกใช้เท้าถีบหน้าแล้วรับไม่ได้ จึงจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เนื่องจากการกระทำของเด็กคู่กรณีรุนแรงเกินไป ซึ่งครอบครัวไม่สามารถรับได้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ