เตรียมขอหมายจับแม่เลี้ยง ทารุณกรรมเด็กชายวัย 14

ความคืบหน้าคดี เด็กชาย 14 ปี ถูกแม้เลี้ยงทำร้ายร่างกาย ล่าสุด มูลนิธิปวีณาและแม่แท้ๆ ได้นำลูกชายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ และตำรวจกำลังขออนุมัติหมายจับแม่เลี้ยง

เมื่อวันที่ 15 ..61 นางนฤกมล( ขอสงวนนามสกุล ) แม่ของ น้องโอม วัย 14 ปี พร้อมมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางมายัง สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีแก่ แม่เลี้ยง และพ่อแท้ๆของ น้องโอม ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และ กักขังหน่วงเหนี่ยว โดยมี พ...ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงค์ ผกก.สภ. คลองหลวง เป็นผู้รับเรื่อง พร้อมมอบหมายให้ พนักงานสอบสวน สอบปากคำเด็กและแม่

...ฤทธินันท์ กล่าวว่า ประสานสหวิชาชีพ เข้าร่วมสอบปากคำน้องโอม เพราะผู้เสียหายยังเป็นเยาวชน เบื้องต้นให้การว่า ถูกกระทำอย่างรุนแรงมาแล้วถึง 3 ปี แต่ขอเท็จจริงคงต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งหลังสอบปากคำเสร็จสิ้นจะส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ตามขั้นตอน

พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างเร่งสรุปสำนวนยื่นศาล ขออนุมัติหมายจับแม่เลี้ยง โดยทันที เพราะเกรงว่าผู้ก่อเหตุอาจมีพฤติกรรมหลบหนี เนื่องจากตำรวจได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุตั้งแต่รับแจ้ง แต่ไม่พบตัวแม่เลี้ยง ขณะที่พ่อเด็ก ทราบว่า เป็นทหาร ในสังกัดหนึ่ง ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบรายละเอียดเช่นกัน

ฝ่ายสืบสวนเตรียมลงพื้นที่บ้านพักจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบหาร่องรอยการก่อเหตุทำร้ายและเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม ส่วนการตามตัวแม่เลี้ยง พบข้อมูลว่ายังคงอยู่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี แต่อาจกำลังเตรียมหลบหนีออกนอกพื้นที่ภายในวันนี้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ