หญิงสาวเครียดไลฟ์สดจะฆ่าตัว ตำรวจบุกช่วยไว้ได้เฉียดฉิว

หญิงสาววัย 25 ปี เครียดปัญหาชีวิต ไลฟ์จะแขวนคอฆ่าตัวตาย มีการแชร์ในโลกออนไลน์ ทำให้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เห็นพอดี จึงสั่งการให้ตำรวจรีบไปช่วยเหลือไว้ได้

ภาพเหตุการณ์ขณะผู้หญิง วัย 25 ปี ไลฟ์สดพยามแขวนคอฆ่าตัวตาย ร้องไห้ฟูมฟายอยู่ตลอดเวลา ทำให้เพื่อนในเฟสบุ๊กของหญิงสาวรายดังกล่าว ตกใจเข้าไปคอมเม้นห้ามปรามให้ให้เธอคิดสั้น พร้อมทั้งมีการแชร์ในเฟสบุ๊กจน พลตำรวจตรี นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ที่ใช้เฟสบุ๊ก เห็นเค้าก็ตกใจ รีบสั่งการให้ พ...อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี นำกำลังตำรวจสายตรวจภูธรเมืองชลบุรี รีบเดินทางไประงับเหตุช่วยเหลือ พร้อมกับเพื่อนที่ทราบข่าว ในบ้านพัก ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี กระทั่งหญิงสาวยอมลงมานั่งสงบสติอารมย์ จากนั้นตำรวจได้นำตัวหญิงสาว ไปสงบสติอารมย์ พร้อมกับพูดคุย พลตำรวจตรี นันทชาติจากการสอบถาม ทราบว่าหญิงสาวคันดังกล่าว เกิดอาการเครียดจากสาเหตุปัญหาครอบครัว ทะเลาะกับแฟน ปัญหาไม่หนีสิ้น ค้างชำระค่าเช่าบ้าน ไม่มีรถจักรยานยนต์ใช้ จึงตัดสิ้นใจคิดสั้นผูกคอ จึงได้ให้กำลังใจในการต่อสู้ชีวิต เพราะชีวิตคนเราไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องอดทนเข้มแข็ง

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ผู้การชลบุรี มอบเงินส่วนตัว 2500 บาท เป็นเงินไปจ่ายค่าเช่าบ้าน ส่วน พ...อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี มอบเงินส่วนตัว 2000 บาท ให้นำเงินไปดาวน์รถจักรยานยนต์มือสอง หญิงสาวจึงกราบขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่าน ที่เห็นความสำคัญของตัวเอง ทำให้รู้ว่าการมีชีวิตอยู่นั้นมีค่าแค่ไหน

 แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ