หนุ่มใหญ่ขับเก๋งตกข้างทางพบเป็นศพ คาดโรคประจำตัวกำเริบจนควบคุมรถไม่อยู่

วันที่ 23 ก.พ.60 เวลาประมาณ 05.30 น. พ.ต.ท.นวพล พงษ์ไพโรจน์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งตกข้างทางมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนไฮเวย์ลำปาง-งาว (ขาเข้าเมือง) ก่อนถึงเทศบาลเมืองพิชัยประมาณ 200 เมตร ต.พิชัย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง จึงพร้อมด้วยแพทย์ รพ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบ
ในเบื้องต้นพบรถยนต์โตโยต้า โซลูน่า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กฉ 271 สุโขทัย อยู่ในสภาพเสียหลักตกลงข้างทางไฟหน้ารถเปิดอยู่ โดยที่ประตูรถฝั่งขวามีร่องรอยของการเฉี่ยวชนกระจกมองข้างหลุดห้อย ทั้งนี้ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายธนากร ลุงคะ อายุ 47 ปี อยู่ในสภาพตัวแข็งนั่งอยู่เบาะคนขับซึ่งมือข้างซ้ายยังอยู่ที่เกียร์ ไม่พบร่องรอยบาดแผลแต่อย่างใด ซึ่งแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นทราบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะมีโรคประจำตัวประกอบสภาพอาการตอนเช้าที่มีอากาศหนาวเย็นแล้วเกิดโรคประจำตัวกำเริบทำให้หมดสติควบคุมรถไม่ได้ ก่อนจะถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชนตกลงข้างทางดังกล่าว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการติดต่อทางญาติเพื่อมาทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุต่อไปอีกครั้ง
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ