นาทีบุกจับ “ณัฐโกโก้” นักค้ายาเสพติดในหาดใหญ่

เมื่อเวลา 01.00น. ของวันที่ 29 ธ.ค.พ.ต.ท.ปรีชา พันดร สารวัตรสืบสวนตำรวจภูธรภาค9 ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล หัวชุด ชปส.สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวันร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค9 บุกชาร์จและจับกุมตัว นายณัฐวุฒิ นุ้ยเนียม อายุ26 ปี หรือฉายา ณัฐโกโก้ ที่ร้านซ่อมและแต่งรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่งภายในซอย 6  ถนนกาญจนวานิช เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสงขลาในคดีจำหน่ายยาเสพติดและคดีมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครองครอง 
แต่ขณะเข้าจับกุมไม่พบยาเสพติดหรือสิ่งผิดกฏหมายอยู่ในตัว แม้ว่าเจ้าหน้าที่จะได้รับรายงานว่าได้นำยาไอซ์มาส่งให้กับลูกค้าที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งนี้ ซึ่งน่าจะส่งให้ลูกค้าไปแล้วก่อนที่ตำรวจจะบุกเข้าจับกุม แต่จากการสอบสวน นายณัฐวุฒิ ยังให้การปฏิเสธโดยบอกว่าจะให้การในชั้นศาล นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้ยึดรถจักรยานยนต์ของ นายณัฐวุฒิ อีก2 คัน ซึ่งผ่านการประดับตกแต่งอย่างหรูหราอันดับต้นๆของรถจักรยานยนต์แต่งในเมืองหาดใหญ่ ซึ่งคาดว่าน่าจะใช้เงินจากการค้ายาเสพติดมาแต่ และจากการสอบถามนายณัฐวุฒิ บอกว่า รถทั้งสองคันใช้เงินแต่งไปไม่ต่ำกว่าคันละ1 แสนบาทเลยทีเดียว
สำหรับผู้ต้องหารายเคยถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อวันที่26 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่สามารถหลบหนีไปได้โดยยอมทิ้ง น.ส. อลิตา หรือ แอน  ไชยแก้ว แฟนสาวไว้ในรถเก๋ง โตโยต้า แคมรี่ สีขาวทะเบียน  ขร  5736 สงขลา ให้รับเคราะห์เพียงคนเดียว
พร้อมของกลางในรถทั้งอาวุธปืน ขนาด  9 มม. จำนวน 1 กระบอก และกระสุน 9 มม. จำนวน 16 นัด ยาบ้า 5 ถุง จำนวน 1,030 เม็ด  ยาไอซ์ 2 ถุง น้ำหนักรวม  46.20 กรัม และเครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง 
เมื่อไปค้นที่ห้องพักในคอนโดมีเนียมหรูพบปืนพกสั้น.45 มม. จำนวน 1 กระบอกพร้อมกระสุนขนาด .45 มม. พร้อมเครื่องกระสุนและอุปกรณ์เสพยาไอซ์ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเผยว่าณัฐโกโก้ เป็นหนึ่งในนักค้ายาเสพติดในอ.หาดใหญ่ จากเด็กวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่งแต่หันมาค้ายาจนมีเงินใช้ชีวิตหรูหรา พักคอนโดมีเนียมหรูอันดับต้นๆในเมืองหาดใหญ่ และมีเงินนำมาแต่งรถจักรยานยนต์คันละเป็นแสน แต่สุดท้ายก็มาถูกจับกุมในที่สุแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ