รถจะถูกยึดแล้ว! สาวเมืองช้างอธิษฐานขอถูกรางวัลกับรถคู่ใจ สุดเฮงถูกรางวัลที่ 1

17 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบสาวเป็นเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดโรงพยาบาลรัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ถูกล็อตเตอรี่ รางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 มี.ค.60 คือเลข 273863 ชุดที่ 85 จำนวน 1 ใบ รวมเงินรางวัล 6 ล้านบาท โดยได้ไปแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้วที่ สภ.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ เมื่อเวลา 08.30 น. เช้าวันนี้ที่ผ่านมา ทราบชื่อต่อมา คือ นางนงลักษณ์ พรหมบุตร อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 259 ม.12 ต.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดอยู่ที่โรงพยาบาลรัตนบุรี อ.รัตนบุรี
ต่อมาเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ นางนงลักษณ์ พรหมบุตร เพื่อจะสอบถามถึงที่มาของความโชคดีในครั้งนี้ที่โรงพยาบาลรัตนบุรี ซึ่ง นางนงลักษณ์ ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลพอดีและได้รับการเปิดเผยจาก นางนงลักษณ์ สาวผู้โชคดี ว่า ตนทราบว่าถูกรางวัลตั้งแต่เมื่อวานหลังการประกาศรางวัลแล้ว รู้สึกดีใจมาก ซึ่งการมีโชคดีในครั้งนี้ตนได้มาจากเลขทะเบียนรถยนต์มือสองที่ตนซื้อมาใช้เมื่อปีที่แล้ว คือ เลขทะเบียน กจ 8663 สุรินทร์ ตนเลยเลือกหยิบลอตเตอรี่ที่มีเลขท้าย 63 มาเพียง 1 ใบ ที่แผงขายลอตเตอรี่ที่วางขายบริเวณหน้าโรงพยาบาลรัตนบุรี ที่ตนเองทำงานอยู่ซึ่งตนจะซื้อทุกงวด เพราะเชื่อว่าจะมีโชคจากรถคันนี้โดยที่ก่อนหน้านี้รถตนเคยใกล้จะโดนยึดมาหลายครั้งแล้ว เพราะว่าค้างค่างวดมาหลายงวดจนต้องไปหากู้ยืมเงินมาใช้งวดรถเพราะหาเงินไม่ทัน ตนจึงได้อธิษฐานไว้ว่าหากลูกอยากจะอยู่กับแม่ ตนหมายถึงรถยนต์คันที่จะถูกยึดนี้ ขอให้มีโชคมีลาภถูกหวยถูกรางวัล จะได้เอาเงินไปใช้งวดรถให้หมด เราจะได้อยู่ด้วยกัน และหลังจากนั้นตนก็มีโชคดีมาตลอดก่อนที่จะมามีโชคครั้งใหญ่ คือ ถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้
นางนงลักษณ์ กล่าวอีกว่า หลังจากนี้ไปตนก็จะเอาเงินที่ได้จากการถูกรางวัลในครั้งนี้ไปตัดงวดรถให้หมดตามสัญญา และเหลือจากนั้นก็จะเอาไปซื้อที่และปลูกบ้านอยู่ เพราะตนอยากได้มานานแล้วแต่ก็ไม่มีเงินที่จะซื้อที่และสร้างบ้านอยู่สักที ครั้งนี้นับเป็นความโชคดีที่สุดในชีวิต
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ