รปภ.จอมฉกนำโทรศัพท์ผู้เสียชีวิตอุบัติเหตุมาคืนแล้ว

รปภ.ทนพลังโซเชียลไม่ไหว หลังเก็บโทรศัพท์ผู้เสียชีวิตอุบัติเหตุรถบรรทุกขยะชนจักรยานยนต์ นำมอบให้อาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต แล้ว

จากกรณีที่มีภาพปรากฎทางโซเชี่ยลมีเดีย แชร์ภาพบุคคลไม่ทราบชื่อ สะพายกระเป๋าสีแดงได้เก็บโทรศัพท์มือถือของผู้ประสบอุบัติเหตุ เมื่อเย็นวันที่ 10 เมษายน เหตุเกิด ณ แยกป่าหล่าย ถนนเจ้าฟ้า ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต

เช้าวันนี้  เวลา 11.40 น. ทางบุคคลในภาพดังกล่าวได้ติดต่อทางมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เพื่อนำโทรศัพท์มือถือมาคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแจ้งเหตุผลว่า ก้มเก็บโทรศัพท์เพื่อไม่ให้รถเหยียบ และขณะนั้นได้จับผู้ต้องหาไว้ เพราะกลัวจะหนีและพยายามกันไม่ให้โดนรุมประชาทัณฑ์ พอตำรวจและกู้ภัยมาถึง หลังจากนั้นจึงช่วยโบกรถ ตอนแรกที่ยังไม่ส่งมอบทรัพย์สินเพราะไม่รู้จะให้ใคร วันนี้  เวลา 11.40 น. จึงเดินทางมาติดต่อทางมหาวิทยาลัยฯ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

สำหรับทรัพย์สินดังกล่าว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จะเก็บรักษา และนำส่งมอบให้แก่ญาติผู้ประสบเหตุต่อไปมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่ง กับครอบครัวลูกศิษย์และผู้ประสบเหตุ ขอให้สู่สุขคติ ด้วยรักและอาลัย

จากการตรวจสอบ ทราบว่าชายในคลิปเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต

ที่มา:facebook/ประชาสัมพันธ์ ม.อ.ภูเก็ต

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ