หนุ่มทำร้ายสาวในร้านข้าวต้ม อ้างถูกด่าแม่-ไม่ให้เบอร์โทร

ชายทำร้ายร่างกายหญิงสาวในร้านข้าวต้ม จ.สุราษฎร์ธานี ยอมชดใช้ค่าเสียหาย 10,000 บาท อ้างถูกฝ่ายหญิงปฏิเสธให้เบอร์โทรและด่าบุพการี ด้านเจ้านายเก่าแฉ เคยเป็นลูกน้องเก่า แอบอ้างนามสกุลดัง

จากกรณีสื่อสังคมออนไลน์ เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายในร้านข้าวต้ม จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมและถูกตั้งคำถามว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมาจากสาเหตุอะไร

ล่าสุด เมื่อคืนที่ผานมา คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย คือ น.ส.มะยาวี ภูยาเว อายุ 25 ปี หญิงสาวที่ถูกทำร้ายในร้านข้าวต้ม และนายธนชัย อุ่นศิริ อายุ 26 ปี ผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมเจรจาตกลงเรื่องค่าเสียหาย โดยผู้เสียหายได้เรียกร้องเงิน 10,000 บาท ซึ่งนายธนชัยยินยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด นอกจากนี้ ตำรวจได้แจ้งข้อหานายธนชัย ฐานทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีอัตราโทษปรับ ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะแยกย้ายกลับไป

นายธนชัย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเพื่อนขอให้ตนเองช่วยขอเบอร์โทรศัพท์ น.ส.มะยาวี ที่นั่งรับประทานข้าวต้มอยู่กับเพื่อนสาวอีก 1 คน ตนจึงอาสาไปขอเบอร์ให้ แต่กลับถูกปฏิเสธและด่าบุพการี

ขณะเดียวกัน ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ออกมาโพสว่า ชายหนุ่มรายนี้ แท้ที่จริงไม่ได้นามสกุลดังตามที่เจ้าตัวประกาศศักดิ์ดา ก่อนหน้านี้เคยเป็นลูกน้องเก่าและทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังกลางเมืองสมุย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ