บุกทลาย! บ่อนไฮโลกลางสวนลำไย (มีคลิป)

ภาพเหตุการณ์  ทหาร-ตำวจ เข้าบุกจับบ่อนไฮโลกลางสวนลำไย จ.เชียงใหม่ ควบคุมตัวนักพนันได้ 19 คน พร้อมของกลาง

ทหารจากกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จ.เชียงใหม่ สนธิกำลังร่วมกับตำรวจภูธร อ.แม่ริม และ ฝ่ายปกครอง อ.แม่ริม กว่า 30 นาย บุกเข้าจับกุมบ่อนการพนันไฮโลกลางสวนลำไย ในบ้านหมู่ 5 ต.สันโป่ง อ.แม่ริม หลังได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านแอบเล่นพนันไฮโลอยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงนักพนันต่างตกใจวิ่งหนีกระเจิดกระเจิงจนโต๊ะเก้าอี้ล้มระเนระนาด

ขณะที่เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ลักลอบเล่นการพนันได้คาวงไฮโลรวม 19 คน เป็นชาย 5 คน และหญิง 14 คน พร้อมของกลางลูกเต๋า 28 ลูก อุปกรณ์เขย่าไฮโล 3 ชุด แผงวางเงินพนัน 2 แผง และฉลากจับเรียงเบอร์อีก 2 แผง พร้อมทั้งเงินสดที่ใช้เล่นการพนัน จำนวน 29,950 บาท โดยมีนายดำรง สุวรรณ์ รับเป็นเจ้ามือไฮโล จึงควบคุมตัวทั้งหมดพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแม่ริมเพื่อดำเนินคดีต่อไป

สำหรับพื้นที่หลายอำเภอของ จ.เชียงใหม่ พบว่านักพนันใช้พื้นที่สวนลำไยเปิดเป็นบ่อนการพนันโดยเฉพาะไฮโล เนื่องจากเป็นที่ลับตาอยู่กลางสวนลึก ที่ผ่านมาตำรวจทหารได้เข้าจับกุมมาหลายครั้ง แต่ก็พบว่ายังมีการลักลอบเปิดบ่อนในสวนลำไยอยู่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ขอความร่วมมือประชาชนที่พบเห็นแจ้งเบาะแสได้ที่หมายเลข 191 หรือ โรงพักท้องที่
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ