“ศรีสะเกษ เอฟซี” เงียบเหงา! ผู้บริหารปิดมือถือหายเงียบปม ผอ.เอี่ยวล้มบอล

จากกรณีที่ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลไทยฯ และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. นำทีมเปิดโปงขบวนการล้มบอลและล็อกผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2017 ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา พบอาจโยงแก๊งล้มบอลจากนอกประเทศ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว 12 คน ประกอบด้วยนักฟุตบอล 5 คน กรรมการ 2 คน ผู้บริหารสโมสรและผู้ร่วมทุน 5 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นมาจากสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี รวมอยู่ด้วย แต่ปรากฏว่าผู้สื่อข่าวไม่สามารถติดต่อผู้บริหารของสโมสรได้แม่แต่รายเดียว

ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ เดินทางไปที่ทำการของสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี ภายในบริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.ศรีสะเกษ ถนนสายศรีสะเกษ – กันทรลักษ์ อ.เมืองศรีสะเกษ ตรงข้ามบริษัท โตโยต้า ศรีสะเกษ จำกัด หลังจากมีข่าวเกี่ยวกับการจ้างล้มบอล และมีผู้บริหารคนหนึ่งของสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี มีชื่อเข้าไปมีส่วนร่วมในการจ้างล้มบอลด้วย โดยบรรยากาศค่อนข้างเงียบเหงา ไม่มีนักฟุตบอลหรือแฟนบอลเข้ามาในบริเวณนี้แต่อย่างใด มีเพียงพนักงานสาวขายของที่ระลึกของสโมสรเพียง 2 คน

จากการสอบถามพนักงานของสโมสร แจ้งว่า ไม่มีผู้บริหารของสโมสรคนใดเข้ามาที่สโมสรแต่อย่างใด ขณะที่ภายในบริเวณสนามฝึกซ้อมของสโมสรที่อยู่ใกล้เคียงกัน บรรยากาศก็ค่อนข้างเงียบเหงาเช่นกัน มีเพียงรถปรับอากาศของสโมสร และเจ้าหน้าที่ของสนามใช้รถตัดหญ้าบริเวณสนามฟุตบอลเท่านั้น

หลังจากนั้น ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ติดต่อไปยัง นายธเนศ เครือรัตน์ ประธานสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี และผู้บริหารของสโมสรคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาเรื่องการจ้างล้มบอลในครั้งนี้ได้ แต่ไม่สามารถติดต่อสัมภาษณ์ได้ เนื่องจากปิดโทรศัพท์หายเงียบทุกคน ล่าสุด ทีมข่าวไบรท์ทีวี ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมว่า วันนี้ (22 พ.ย.60) เวลา 14.00 น. นายธเนศ เครือรัตน์ เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่โรงแรมเอสซี ปาร์ค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ฉาว! วงการฟุตบอลไทย มีขบวนการล็อกผลล่วงหน้า
ราชนาวี เตรียมแถลง 4 แข้งเอี่ยวล้มบอล 23 พ.ย. ‘น้าฉ่วย’ช็อกไม่เห็นพิรุธ
ดูชัดๆ!เปิดแผนผังขบวนการล้มบอลไทยแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ