ไม่ได้มาเล่นๆ พี่ตูนจูงมือน้องวันใหม่ร่วมวิ่งไกลเกือบ 4 ก.ม.

ก้าวคนละก้าวในวันที่ 37 ตั้งแต่เริ่มโครงการ และเป็นการวิ่งในวันที่ 29 เส้นทาง อำเภอลาดบัวหลวง จ. พระนครศรีอยุธยา จนถึง จ. สุพรรณบุรี ซึ่งวันนี้ในการวิ่งเซ็ตที่ 2 เส้นทาง ศูนย์บริการจราจร ต.ลาดบัวหลวง – ปั้มน้ำมันเอสโซ่ ได้มีศิลปินดาราหลายท่านมาร่วมวิ่งด้วย ไม่ว่าจะเป็น ดู๋ สัญญา คุณากร, บอย ปกรณ์ ซึ่งวันนี้ได้พาน้องวันใหม่ มาร่วมวิ่งด้วย

โดยตั้งแต่จุดสตาร์ท ตูน บอดี้สแลม ได้จูงมือน้องวันใหม่วิ่งตั้งแต่จุดเริ่มต้น โดยน้องวันใหม่ได้ช่วยนำเงินที่บริจาคบางส่วนใส่ลงในถุง ความน่ารักของน้องวันใหม่ ทำให้บรรยากาศการวิ่งในวันนี้สดใสขึ้นมามาก และน้องวันใหม่เองก็แข็งแรงมาก สามารถวิ่งได้ระยะทาง 3.7 กิโลเมตร และในช่วงท้ายก่อนที่จะหยุดวิ่ง พี่ตูน บอดี้สแลมได้เข้าไปสวมกอดน้องวันใหม่ พร้อมกับคณะก้าวคนละก้าวได้ปรบมือให้น้องวันใหม่ ที่ร่วมวิ่งมาด้วยกันในเช้าวันนี้อีกด้วย

และหลังจากครั้ง วิ่งเสร็จแล้ว คุณแม่น้องปีใหม่ ได้สัมภาษณ์น้องวันใหม่ลงในไอจี  ซึ่งน้องวันใหม่บอกว่ายังไม่เหนื่อย ยังวิ่งต่อได้อีก ทำเอาแฟนคลับที่เข้ามาดูคลิปชื่นชมในความตั้งใจของน้องวันใหม่กันยกใหญ่

View this post on Instagram

ออกจากจุดสตาร์ท วันใหม่จุงมือกับพี่ตูนวิ่ง ออกมาได้ประมาณ500เมตร คิดว่าวันใหม่คงวิ่งไม่ไหวแล้ว ตั้งใจวิ่งตามไปรับ ทีมงานบางคนบอกวันใหม่ขึ้นรถตู้ไปแล้ว เราเลยเปิดดู Live สด เห็นวันใหม่ยังวิ่ง และวิ่งต่ออีกเป็นครึ่งชั่วโมง รวมเวลาวิ่งไม่ถึงชั่วโมง วิ่งได้ 3.7 km ยอมแพ้ใจนาง นางสู้จริง สมกับที่นางตั้งใจ

A post shared by Pat Chatburirak (@momomama1234) on

ทั้งนี้ยอดเงินบริจาคล่าสุดตอนนี้ (11:00 น.) ทะลุ 600 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อยแล้วแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ