พ่อแม่ ปลื้ม “เจ้าแหลม”ได้รับรางวัล ไม่สนเรื่องแฟน ฝึกซ้อมป้องกันแชมป์โลก

มีผู้หญิงดีอีกมากมาย พร้อมเคียงข้าง แหลม

พ่อแม่แชมป์โลกปลื้ม ลูกชายได้รับรางวัลนักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยม พ่อบอกให้แชมป์โลกทำใจเรื่องแฟนสาว  และตั้งใจฝึกซ้อมมวย เตรียมป้องกันเข็มขัดแชมป์โลก  เปรย มีผู้หญิงดีๆ ที่พร้อมเคียงข้าง

เมื่อเวลา  10.00  น.วันที่  14  พ.ค.61  ที่บ้านเลขที่  22  หมู่  5  บ้านแต้  อ.อุทุมพรพิสัย  จ.ศรีสะเกษ  ซึ่งเป็นบ้านของนายเจียมศักดิ์  วังเอก  และนางหนูรัตน์  วังเอก  พ่อและแม่ของเจ้าแหลม  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น  แชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต  สภามวยโลก  โดยทั้งพ่อและแม่กำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน  ซึ่งทั้งพ่อและแม่  กล่าวว่า  จากกรณีที่มีข่าวว่า  สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาจะมอบรางวัลนักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยมให้กับเจ้าแหลม  ศรีสะเกษ  นครหลวงโปรโมชั่น  ในวันนี้นั้น  พวกตนรู้สึกดีใจมาก  เพราะถือว่าเจ้าแหลมได้รับรางวัลแห่งการทุ่มเท  เพื่อมวยอาชีพที่ตนรัก  และได้รับการยอมรับจากทุกภาคส่วน  จึงทำให้ได้รับรางวัลอันทรงค่าและมีเกียรติเป็นอย่างยิ่งนี้

พ่อและแม่ของแชมป์โลก ร่วมกันกล่าวต่อไปว่า  ส่วนเรื่องกรณีน้องเก๋  น.ส.พัชรีวรรณ  กัณหา   อดีตแฟนสาว  ซึ่งทางน้องเก๋ได้มีการประกาศขอแยกทางกับเจ้าแหลมไปแล้วนั้น  ตนขอให้เจ้าแหลมได้ทำใจในเรื่องนี้ เพราะให้ถือเสียว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน  และให้เจ้าแหลมนำเอาธรรมะมาข่มใจ  เพื่อที่จะได้ตั้งหลักตั้งใจฝึกซ้อมมวยอย่างเต็มที่ให้มากกว่าเดิม  เพื่อที่จะได้ป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกให้อยู่ในประเทศไทยและเป็นของประชาชนชาวไทยทุกคน  พวกตนและญาติพี่น้องให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างกับเจ้าแหลมเสมอ  ไม่ว่าสุขหรือทุกข์ เพราะว่าเราคือพ่อและแม่ของแชมป์โลก

พร้อมจึงขอให้เจ้าแหลมกลับไปเข้าค่ายนครหลวงโปรโมชั่น  เพื่อซ้อมมวยให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม  มากกว่าตอนขึ้นชกชิงแชมป์โลก  เพราะว่าการป้องกันแชมป์โลกเป็นเรื่องสำคัญมาก  จะต้องรักษาแชมป์โลกเอาไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ส่วนเรื่องคู่ครองนั้นเป็นเรื่องของอนาคต  ยังมีผู้หญิงที่ดีอีกมากมายที่พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเจ้าแหลมไปตลอดชีวิตแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ