การกลับมาพร้อมอัลบั้มเต็ม “ชุดที่เจ็ด” จาก POTATO

เสียใจยังไงต้องไปต่อ เสียใจยังไงไม่เคยเฝ้ารอ

วงร็อกหัวมันอย่าง POTATO กลับมาพร้อมอัลบั้มเต็มในรอบ 7 ปี โดยใช้ชื่ออัลบั้มแบบตรงไปตรงมาว่า “ชุดที่เจ็ด” บอกเลยว่าสาวกชาวหัวมันห้ามพลาด!!!

อย่างที่ทราบกันดีว่า POTATO คืออีกหนึ่งวงร็อกที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานวงการดนตรีไทยได้เช่นกัน เนื่องจากวงนี้เริ่มก่อตั้งวงตั้งแต่ พ..2544 นับรวมถึงปัจจุบันก็ 18 ปีแล้วที่พวกเขายังคงอยู่สร้างผลงานเพลงสนุก ๆ และเพราะ ๆ โดนใจให้คนทั้งประเทศได้ฟังกัน

หากใครติดตามวงนี้มานานจะทราบดีว่าวงนี้เคยยุบวงไป 1 ครั้งเนื่องจากสมาชิกในวงคนหนึ่ง ปีย์ปีย์ชนิตถ์ อ้นอารี (นักร้องนำ) ได้เสียชีวิตลง ตอนนั้นสร้างความสะเทือนใจให้กับแฟนคลับของวงนี้เป็นอย่างมาก แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป จิตใจของเหล่าสมาชิกในวงเข้มแข็งขึ้น พวกเขาก็กลับมาฟอร์มทีมกันอีกครั้ง

ณ ตอนนี้สมาชิกปัจจุบันมีด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ปั๊ปพัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข, ชูหั่งทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล, โอมปิยวัฒน์ อนุกูร และ กานต์กานต์ อ่ำสุพรรณ ซึ่งพวกเขาทั้งหมดอยู่ภายใต้สังกัด genie records ซึ่งเป็นสังกัดที่มีศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศมากที่สุดก็ว่าได้ โดนเฉพาะเหล่าชาวร้อกนี่ต้องมารวมตัวกันอยู่ที่ค่ายนี้เลยก็ว่าได้

เอาล่ะเกรินนำย้อนอดีตกันไปเยอะแล้ว มาเข้าเรื่องอัลบั้มใหม่ของพวกเขากันดีกว่า สำหรับอัลบั้ม “ชุดที่เจ็ด” นั้น มีเพลงอยู่ในอัลบั้มด้วยกันทั้งหมด 15 เพลง โดย POTATO ได้เลือกเพลง “อรุณ” มาเป็นซิงเกิลเปิดตัวสำหรับการกลับมาในครั้งนี้นั่นเอง

โดยเนื้อเพลง “อรุณ” นั้นพูดถึงเรื่องราวของความเสียใจในความรัก แต่เมื่อเสียใจแล้วก็ไม่ได้คิดว่าจะมานั่งจมอยู่กับความรู้สึกนั้นนั้น แต่กลับพร้อมที่จะยอมรับมันแล้วลุกขึ้นเดินหน้าต่อไป ด้านดนตรีก็ยังคงเป็นแนวร็อกที่ชัดเจนตามวิถีของวง POTATO

เพลงฟังแล้วก็สามารถโยกหัวตามได้ตลอดเวลา ส่วนด้าน MV ก็เน้นที่หนุ่ม ๆ ในวงเป็นหลัก ต่ก็จะมีภาพต่าง ๆ ที่พยายามสื่อให้ตรงกับเนื้อเพลงผสมผสานอยู่ด้วย เรียกว่าออกแนวอาร์ตก็ว่าได้

เอาเป็นว่าเพลง “อรุณ” และการกลับมาออกอัลบั้มเต็มในรอบ 7 ปีของวง POTATO ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่อย่าเพิ่งเชื่อ ไบรท์ออนไลน์ จนกว่าคุณจะได้ฟังกับหูและชมกับตาของตัวเอง เพราะอย่างนั้นไปฟังและดูกันเลย

ขอบคุณภาพจาก : POTATO

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง