การกลับมาพร้อมอัลบั้มเต็ม “ชุดที่เจ็ด” จาก POTATO

เสียใจยังไงต้องไปต่อ เสียใจยังไงไม่เคยเฝ้ารอ

วงร็อกหัวมันอย่าง POTATO กลับมาพร้อมอัลบั้มเต็มในรอบ 7 ปี โดยใช้ชื่ออัลบั้มแบบตรงไปตรงมาว่า “ชุดที่เจ็ด” บอกเลยว่าสาวกชาวหัวมันห้ามพลาด!!!

อย่างที่ทราบกันดีว่า POTATO คืออีกหนึ่งวงร็อกที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานวงการดนตรีไทยได้เช่นกัน เนื่องจากวงนี้เริ่มก่อตั้งวงตั้งแต่ พ..2544 นับรวมถึงปัจจุบันก็ 18 ปีแล้วที่พวกเขายังคงอยู่สร้างผลงานเพลงสนุก ๆ และเพราะ ๆ โดนใจให้คนทั้งประเทศได้ฟังกัน

หากใครติดตามวงนี้มานานจะทราบดีว่าวงนี้เคยยุบวงไป 1 ครั้งเนื่องจากสมาชิกในวงคนหนึ่ง ปีย์ปีย์ชนิตถ์ อ้นอารี (นักร้องนำ) ได้เสียชีวิตลง ตอนนั้นสร้างความสะเทือนใจให้กับแฟนคลับของวงนี้เป็นอย่างมาก แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป จิตใจของเหล่าสมาชิกในวงเข้มแข็งขึ้น พวกเขาก็กลับมาฟอร์มทีมกันอีกครั้ง

ณ ตอนนี้สมาชิกปัจจุบันมีด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ปั๊ปพัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข, ชูหั่งทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล, โอมปิยวัฒน์ อนุกูร และ กานต์กานต์ อ่ำสุพรรณ ซึ่งพวกเขาทั้งหมดอยู่ภายใต้สังกัด genie records ซึ่งเป็นสังกัดที่มีศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศมากที่สุดก็ว่าได้ โดนเฉพาะเหล่าชาวร้อกนี่ต้องมารวมตัวกันอยู่ที่ค่ายนี้เลยก็ว่าได้

เอาล่ะเกรินนำย้อนอดีตกันไปเยอะแล้ว มาเข้าเรื่องอัลบั้มใหม่ของพวกเขากันดีกว่า สำหรับอัลบั้ม “ชุดที่เจ็ด” นั้น มีเพลงอยู่ในอัลบั้มด้วยกันทั้งหมด 15 เพลง โดย POTATO ได้เลือกเพลง “อรุณ” มาเป็นซิงเกิลเปิดตัวสำหรับการกลับมาในครั้งนี้นั่นเอง

โดยเนื้อเพลง “อรุณ” นั้นพูดถึงเรื่องราวของความเสียใจในความรัก แต่เมื่อเสียใจแล้วก็ไม่ได้คิดว่าจะมานั่งจมอยู่กับความรู้สึกนั้นนั้น แต่กลับพร้อมที่จะยอมรับมันแล้วลุกขึ้นเดินหน้าต่อไป ด้านดนตรีก็ยังคงเป็นแนวร็อกที่ชัดเจนตามวิถีของวง POTATO

เพลงฟังแล้วก็สามารถโยกหัวตามได้ตลอดเวลา ส่วนด้าน MV ก็เน้นที่หนุ่ม ๆ ในวงเป็นหลัก ต่ก็จะมีภาพต่าง ๆ ที่พยายามสื่อให้ตรงกับเนื้อเพลงผสมผสานอยู่ด้วย เรียกว่าออกแนวอาร์ตก็ว่าได้

เอาเป็นว่าเพลง “อรุณ” และการกลับมาออกอัลบั้มเต็มในรอบ 7 ปีของวง POTATO ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่อย่าเพิ่งเชื่อ ไบรท์ออนไลน์ จนกว่าคุณจะได้ฟังกับหูและชมกับตาของตัวเอง เพราะอย่างนั้นไปฟังและดูกันเลย

ขอบคุณภาพจาก : POTATO

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย

กรมชลประทาน สำรวจอ่างเก็บน้ำเพิ่มเก็บการกักเก็บน้ำแก้ภัยแล้ง

ภัยแล้ง เป็นภัยที่เกิดจากการขาดแคลนน้ำในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นเวลานาน จนก่อให้เกิดความแห้งแล้งและส่งผลกระทบต่อชุมชน