คาถามหานิยม โหรฟองสนาน ความรัก งาน เงิน ดวงปังทั้งปี 2562

               คาถามหานิยม โหรฟองสนาน ความรัก งาน เงิน ดวงปังทั้งปี 2562

ถ้าเอ่ยชื่อ “ฟองสนาน จามรจันทร์” คอการเมือง คงยกนิ้วให้ เพราะเป็น “โหรการเมือง” ที่ทำนายทายทักได้แม่นยำ แต่ “โหรฟอง” ไม่ได้ดูแม่นแค่เรื่องการเมือง ยังมีคาถาเด็ด คาถาดี ซึ่งเป็นคาถาโบราณสืบทอดต่อกันมา โดยมีความหมายมาจากบทสวดสำคัญ ๆ และไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แต่โหรฟองมอบคาถา เสริมดวง ความรักงานเงิน ปี2562 บทนี้ให้ “ไบรท์ออนไลน์” และให้นำ “คาถามหานิยม” ที่ช่วย เสริมดวง ความรักงานเงิน มาบอกต่อแฟน ๆ เพื่อเสริมมงคลในทุกด้านของชีวิตให้กับทุก ๆ คน ทีนี้ทั้งดวงความรัก การงาน การเงิน ของแฟน ๆ ไบรท์ออนไลน์ จะได้ปัง ๆ เฮง ๆ กันตลอดทั้งปี 2562

คาถามหานิยม

นะโมตัส ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ

นะโมตัส ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ

นะโมตัส ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ

อิ สวา สุ  เม กะ มะอุ  นะ ชา ลี ติ

อิ สวา สุ  เม กะ มะอุ  นะโมวิตมุตตานัง นะโมวิตมุตติยา

เมื่อท่องคาถามหานิยม คาถา เสริมดวง ความรักงานเงิน ปี2562 แล้วให้ตั้งจิตอธิษฐานขอในสิ่งที่ต้องการได้เลย ความรัก งาน เงิน โหรฟองสนานยังกระซิบอีกว่า คาถานี้ช่วยป้องกันเราจากอุบัติเหตุต่าง ๆ อีกด้วยนะ

หลังจากท่องคาถามหานิยม ของโหรฟองสนาน ฝากวิธีง่าย ๆ ที่จะเสริมดวงในปี 2562 เปลี่ยนเรื่องร้าย ๆ ให้กลายเป็นเรื่องดี ส่วนที่ดีอยู่แล้วก็จะดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกด้วย สามารถทำได้ตลอดทั้งปีเพื่อเสริมดวงให้ปังไปเลย มาดูกัน 4 วิธีง่าย ๆ เสริมดวง ความรักงานเงิน ปี2562 พลิกเรื่องร้ายๆให้กลายเป็นดี คือ

  1. ทำบุญ กับคนในครอบครัว คือ ปฏิบัติดีต่อ บิดา มารดา ปฎิบัติดี กับญาติพี่น้อง
  2. ทำบุญ กับผู้มีพระคุณ คือ ปฎิบัติดีต่อครูอุปัชาอาจารย์ เจ้านาย หัวหน้า หรือบุคคลที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลเรา
  3. ทำบุญ กับคนตกทุกข์ได้ยากหรือคนด้อยโอกาส
  4. กรวดน้ำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลทุกครั้ง

ทางไบร์ทออนไลน์ มาเสิร์ฟ คาถา เสริมดวง ความรักงานเงิน ปี2562 และวิธีดี ๆ ง่าย ๆ มาฝาก ดูแล้วว่าน่าจะถูกใจหลายคน ที่สำคัญ! อย่าลืมว่าต้องปฎิบัติตัวให้ดีตลอดทั้งปี เพื่อจะได้มีสิ่งดี ๆ คนดี ๆ เข้ามาในชีวิต ตลอดปี 2562 และตลอดไปด้วยน้า


ฤกษ์ดี โหรฟองสนาน ดูดวงเช็คชะตาชีวิต 12 ลัคนาราศี ปี 2562

ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ ยกเคสหมูป่าเป็นข้อคิด ฝากถึง ปชช. ให้อดทนอยู่บ้าน เจ็บแต่จบ!!

ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ วันที่ 28 มี.ค. เพจเฟซบุ๊ก เทศบาลนครลำปาง เว็บเพจ ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพของ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง

ช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงกักตัว โควิด19 ระวัง ยาลดความอ้วนปนสารอันตราย เสี่ยงตาย

ช่วงสถานการณ์ โควิด19 ที่ประชาชนส่วนใหญ่ใช้วิธีซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ ศูนย์ HPVC ของ อย. ได้รับแจ้งจากกระทรวงสาธารณสุขบรูไน

ตร.พร้อมตรวจสอบคลิป ด่านตรวจยาเสพติด เรียกเงิน เน็ตไอดอล

ด่านตรวจยาเสพติด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร.เปิดเผยถึงกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปเสียงระหว่างโทรศัพท์

ทรัมป์ เล็งใช้! มาตรการกักตัวผู้ป่วย โควิด19 พุ่ง 120,000 ราย

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า เมื่อวันเสาร์ 28 มีนาคม 2563 ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา ว่ามีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาหรือ โควิด19