พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ

พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ

“ซาลาเปาทุเรียน” ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่เชื่อว่ายังไม่มีขายเกลื่อนกลาดมากนัก ใครที่ชื่นชอบและรักในผลไม้ยอดฮิตอย่างทุเรียนเห็นแล้วเป็นต้องนำลายสออย่างแน่นนอน โดยเฉพาะในผู้ที่ชื่นชอบในการทานติ่มซำอย่างซาลาเปา ครั้งนี้เรามีอาหารเมนูใหม่มาฝาก กับผู้ประกอบการหัวใส ที่หยิบเอาผลไม้ในกระแสไปต่อยอดอาหารในร้านได้อย่างน่าสนใจทีเดียว

ไอเดียเมนูใหม่ ซาลาเปาทุเรียนในครั้งที่นี้เรานำมาฝากนั้นเป็นของร้านอาหาร “ออมออม อาหารจีน อุดรธานี” ผู้ริเริ่มทำซาลาเปาสอดไส้ครีมรสทุเรียนแถมยังประดิษฐ์ประดอยรูปร่างของซาลาเปาให้เปรียบเสมือนทุเรียนอีกต่างหาก โดยเจ้าของแนวคิดนี้เป็นของ “คุณเชิญพร จันทรสนาม” ที่ประกอบอาชีพเป็นอาจารย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี คณะเทคโนโลยี สาขาวิชาอาหารและบริการ และยังมีร้านอาหารเป็นของตัวเองอยู่หนึ่งร้าน ขายอาหารจีนเป็นหลัก กระทั่งรู้สึกอยากต่อยอดเมนูอาหารในร้าน และเมื่อเห็นว่ากระแสทุเรียนกำลังมาแรง เนื่องจากเป็นผลไม้ในฤดูกาลพอดี อีกทั้งเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมสูงอยู่แล้ว จึงตัดสินใจหยิบนำเอาประยุกต์เป็นไส้ของซาลาเปา ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูติ่มซำภายในร้าน กลายเป็นซาลาเปาทุเรียนที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

ซาลาเปาทุเรียน กลายเป็นออร์เดอร์ยอดนิยมของร้านไปโดยปริยายภายในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากที่ทางร้านเปิดรับออร์เดอร์ ซึ่งทางร้านเปิดรับออร์เดอร์ทั่วประเทศ โดยปัจจุบันมียอดสั่งซื้ออยู่ที่ 4,000 ลูกต่อวัน ขณะที่ทางร้านมีกำลังการผลิตซาลาทุเรียนได้เพียงแค่วันละ 800 ลูกเท่านั้น สำหรับกาเปิดรับออร์เดอร์จะเปิดผ่าน Facebook ของทางร้าน และอีกส่วนของการจำหน่ายคือการขายผ่านหน้าร้านอาหารในจำนวนจำกัด

ลักษณะของซาลาเปาทุเรียนของร้านออมออม อาหารจีน อุดรธานี คือซาลาเปาที่มีไส้เป็นรสทุเรียนลักษณะเป็นเนื้อครีม ภายนอกของซาลาเปายังปั้นเป็นรูปทุเรียนมีเนื้อสีเหลืองและเปลือกหนาวสีเขียวเป็นองค์ประกอบ รูปลักษณ์สวยงามน่าทาน และรสชาติหอมอร่อยเข้าถึงรสของทุเรียนอย่างแท้จริง สำหรับใครที่อยากรับประทานซาลาเปาทุเรียนจากทางร้าน สามารถเดินทางไปทานได้ที่ร้าน แต่ทว่าร้านออมออมอยู่ไกลถึงจังหวัดอุดรธานี หากคนในพื้นที่ก็คงจะพอเดินทางไปไหว แต่สำหรับคนไกลก็ยังสามารถสั่งผ่านออนไลน์ได้ เพราะทางร้านเปิดรับออร์เดอร์ทั่วประเทศ

พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ

ข้อมูลติดต่อ
ที่อยู่ : เรือนจำกลางจังหวัดอุดรธานี 527/532 อำเภอเมืองอุดรธานี 41000
โทรศัพท์ : 0626296454
Facebook : @AOMAOMCHINESEFOODSUDON