พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ

พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ

“ซาลาเปาทุเรียน” ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่เชื่อว่ายังไม่มีขายเกลื่อนกลาดมากนัก ใครที่ชื่นชอบและรักในผลไม้ยอดฮิตอย่างทุเรียนเห็นแล้วเป็นต้องนำลายสออย่างแน่นนอน โดยเฉพาะในผู้ที่ชื่นชอบในการทานติ่มซำอย่างซาลาเปา ครั้งนี้เรามีอาหารเมนูใหม่มาฝาก กับผู้ประกอบการหัวใส ที่หยิบเอาผลไม้ในกระแสไปต่อยอดอาหารในร้านได้อย่างน่าสนใจทีเดียว

ไอเดียเมนูใหม่ ซาลาเปาทุเรียนในครั้งที่นี้เรานำมาฝากนั้นเป็นของร้านอาหาร “ออมออม อาหารจีน อุดรธานี” ผู้ริเริ่มทำซาลาเปาสอดไส้ครีมรสทุเรียนแถมยังประดิษฐ์ประดอยรูปร่างของซาลาเปาให้เปรียบเสมือนทุเรียนอีกต่างหาก โดยเจ้าของแนวคิดนี้เป็นของ “คุณเชิญพร จันทรสนาม” ที่ประกอบอาชีพเป็นอาจารย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี คณะเทคโนโลยี สาขาวิชาอาหารและบริการ และยังมีร้านอาหารเป็นของตัวเองอยู่หนึ่งร้าน ขายอาหารจีนเป็นหลัก กระทั่งรู้สึกอยากต่อยอดเมนูอาหารในร้าน และเมื่อเห็นว่ากระแสทุเรียนกำลังมาแรง เนื่องจากเป็นผลไม้ในฤดูกาลพอดี อีกทั้งเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมสูงอยู่แล้ว จึงตัดสินใจหยิบนำเอาประยุกต์เป็นไส้ของซาลาเปา ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูติ่มซำภายในร้าน กลายเป็นซาลาเปาทุเรียนที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

ซาลาเปาทุเรียน กลายเป็นออร์เดอร์ยอดนิยมของร้านไปโดยปริยายภายในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากที่ทางร้านเปิดรับออร์เดอร์ ซึ่งทางร้านเปิดรับออร์เดอร์ทั่วประเทศ โดยปัจจุบันมียอดสั่งซื้ออยู่ที่ 4,000 ลูกต่อวัน ขณะที่ทางร้านมีกำลังการผลิตซาลาทุเรียนได้เพียงแค่วันละ 800 ลูกเท่านั้น สำหรับกาเปิดรับออร์เดอร์จะเปิดผ่าน Facebook ของทางร้าน และอีกส่วนของการจำหน่ายคือการขายผ่านหน้าร้านอาหารในจำนวนจำกัด

ลักษณะของซาลาเปาทุเรียนของร้านออมออม อาหารจีน อุดรธานี คือซาลาเปาที่มีไส้เป็นรสทุเรียนลักษณะเป็นเนื้อครีม ภายนอกของซาลาเปายังปั้นเป็นรูปทุเรียนมีเนื้อสีเหลืองและเปลือกหนาวสีเขียวเป็นองค์ประกอบ รูปลักษณ์สวยงามน่าทาน และรสชาติหอมอร่อยเข้าถึงรสของทุเรียนอย่างแท้จริง สำหรับใครที่อยากรับประทานซาลาเปาทุเรียนจากทางร้าน สามารถเดินทางไปทานได้ที่ร้าน แต่ทว่าร้านออมออมอยู่ไกลถึงจังหวัดอุดรธานี หากคนในพื้นที่ก็คงจะพอเดินทางไปไหว แต่สำหรับคนไกลก็ยังสามารถสั่งผ่านออนไลน์ได้ เพราะทางร้านเปิดรับออร์เดอร์ทั่วประเทศ

พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ พาไปดู “ซาลาเปาทุเรียน” ติ่มซำไส้ผลไม้สุดฮิต รับออร์เดอร์ทั่วประเทศ

ข้อมูลติดต่อ
ที่อยู่ : เรือนจำกลางจังหวัดอุดรธานี 527/532 อำเภอเมืองอุดรธานี 41000
โทรศัพท์ : 0626296454
Facebook : @AOMAOMCHINESEFOODSUDON

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สารพัดดราม่า บัวขาว แฟนมวยถามทำไมไม่เลิกชก มวยไทย ใช่ของเขมรหรือ ?

สารพัดดราม่า แฟนมวยถาม ทำไม บัวขาว ไม่เลิกชก ถามอีกมวยไทย ใช่ของกัมพูชา หรือ ทำไมถึงยอมรับกติกาไปชก ทั้งที่มวยไทยเป็นศิลปะประจำชาติ

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม สิทธิกองทุนเงินทดแทน ฟื้นฟูอาชีพผู้ประกันตน

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม ทำความรู้จัก สิทธิกองทุนเงินทดแทน ของผู้ประกันตน ประกันสังคม มีสิทธิฟื้นฟูร่างกายกรณีบาดเจ็บ หรือสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ

ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยาก จนต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้กินกันเอง

กลายเป็นคลิปไวรัลวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยากหิวโซ ถึงขั้นต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้ออกล่ากิน

สภาร้อนฉ่า! รังสิมา โวยแหลกได้กินไข่เจียว ซัด ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้าน

รังสิมา ส.ส.สมุทรสงคราม โวยกลางประสภา จวก ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้านจนหมด ทำ ส.ส.คนมาทีหลังได้กินแต่ไข่เจียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า