มกราปีหน้า ถึงเวลาปิดฉาก! ‘Dunkin Donuts’

เป็นที่แน่นอนแล้วว่าประมาณเดือนมกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ‘ภาพ’ ของแบรนด์ที่พวกเราคุ้นเคยกันมายาวนานเกือบ 70 ปี อย่าง ‘Dunkin ‘Donuts’ จะเปลี่ยนไป!!!

ขอบคุณภาพประกอบจาก: www.dunkinbrands.com/brands/dunkin-donuts

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2561ที่ผ่านมา David Hoffmann ประธานบริษัท Dunkin’ Brands (DNKN) ได้แถลงอย่างเป็นทางการแล้วว่า ตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 เป็นต้นไป จะไม่มีแบรนด์ ‘Dunkin Donuts’ อีกแล้ว! ป้ายร้านค้า สาขา สื่อโฆษณา และภาพรวมในสื่อโซเชียลทั้งหมดของบริษัทจะปรากฏเพียงแบรนด์ ‘Dunkin’ เท่านั้น

ขอบคุณภาพประกอบจาก: www.dunkinbrands.com/brands/dunkin-donuts

โดยนายฮอฟฟ์แมนน์ระบุว่า การรีแบรนด์ในครั้งนี้อยู่ในแผนงานที่ทางบริษัทวางไว้สำหรับการเติบโตและปรับปรุงเพื่อนำเสนอประสบการณ์และสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีผลมาจากความพยายามของบริษัทที่ต้องการผันธุรกิจและบริการของ ‘Dunkin’ มาโฟกัสที่การขายกาแฟ ชา การบริการที่รวดเร็ว รวมถึงการซื้อแบบ Take homeมากขึ้น ไม่ได้จำกัดเฉพาะ ‘โดนัท’ อีกต่อไป โดยเฉพาะ ‘กาแฟ’ ที่สามารถสร้างยอดขายให้กับบริษัทได้สูงมากถึง 60% ของยอดขายในสหรัฐอเมริกา

ขอบคุณภาพประกอบจาก: money.cnn.com/2018/09/25/news/dunkin-donuts-new-name/index.html

ก็ต้องมารอดูกันนะคะว่า ‘Dunkin’ ในไทยจะมีโฉมหน้าที่เปลี่ยนตามอเมริกาไปด้วยหรือเปล่า แล้วจะเปลี่ยนไปอย่างไร… มกราคมปีหน้า รู้กัน!

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทบ.เผย! คนร้ายบุกยิง เป็นอดีตทหารเกณฑ์ปลดประจำการ ปี 62

กองทัพบกยืนยัน! คนร้ายบุกยิง ในโรงพยาบาลสนาม-ร้านสะดวกซื้อ ไม่ใช่กำลังพล ทบ. เป็นอดีตทหารเกณฑ์ปลดประจำการ ปี 62 จากกรณีหนุ่มอดีตทหารเกณฑ์ ก่อเหตุยิงคน […]

ด่วน! คนร้ายบุกยิง พนง.ร้านสะดวกซื้อ ก่อนมาก่อเหตุใน รพ.สนามปทุมธานี ยังจับไม่ได้

คนร้ายบุกยิงพนง.ร้านสะดวกซื้อ ก่อนมาก่อเหตุใน รพ.สนามปทุมธานี ก่อนหลบนี้ คนร้ายขับอีซูซุดีแม็กสีขาว 3 ฒข 6233 ล่าสุยังตามจับไม่ได้ จากกรณีหนุ่มอดีตทหา […]

โควิดวันนี้ – ฉุดไม่หยุด ติดเชื้อ 4,108 ราย หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

โควิดวันนี้ 24 มิ.ย. 64 – ยอดพุ่งฉุดไม่หยุด ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 4,108 ราย รวมผู้ติดเชื้อในเรือนจำ หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

สะเทือนใจ! ภาพเจ้าหน้าที่นำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

สะเทือนใจ! วัดราษฎร์ประคองธรรมโพสต์ภาพเจ้าหน้าที่กำลังนำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

6 เดือนแล้ว! ก้อย รัชวิน บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ปลื้มสามีเอาอกเอาใจดีมาก

เดินทางมาจนถึง 23 สัปดาห์แล้ว สำหรับเบบี๋น้อยในครรภ์ ก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้ทำคุณพ่อ ตูน บอดี้สแลม ถึงกับเฮลั่นที่ทายเพศเบบี๋

เฮลั่น แมน การิน – เกล รดา คลอดลูกแล้ว! ตื้นตัน น้องกราฟ เติมเต็มครอบครัว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง แมน การิน – เกล รดา ที่ล่าสุดได้คลอดเจ้าแสบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่

คืบหน้า! วัคซีน”โมเดอร์นา” เข้าไทยไตรมาส 4 – เคาะราคาต่อโดส สิ้นเดือน มิ.ย. นี้

องค์การเภสัชกรรม เผยความคืบหน้าวัคซีนทางเลือก “โมเดอร์นา” ถยอดจัดส่งในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และรอเคาะราคาต่อโดสแบบจัดเจน เบ็ดเสร็จเดือนมิ.ย.นี้