มกราปีหน้า ถึงเวลาปิดฉาก! ‘Dunkin Donuts’

เป็นที่แน่นอนแล้วว่าประมาณเดือนมกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ‘ภาพ’ ของแบรนด์ที่พวกเราคุ้นเคยกันมายาวนานเกือบ 70 ปี อย่าง ‘Dunkin ‘Donuts’ จะเปลี่ยนไป!!!

ขอบคุณภาพประกอบจาก: www.dunkinbrands.com/brands/dunkin-donuts

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2561ที่ผ่านมา David Hoffmann ประธานบริษัท Dunkin’ Brands (DNKN) ได้แถลงอย่างเป็นทางการแล้วว่า ตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 เป็นต้นไป จะไม่มีแบรนด์ ‘Dunkin Donuts’ อีกแล้ว! ป้ายร้านค้า สาขา สื่อโฆษณา และภาพรวมในสื่อโซเชียลทั้งหมดของบริษัทจะปรากฏเพียงแบรนด์ ‘Dunkin’ เท่านั้น

ขอบคุณภาพประกอบจาก: www.dunkinbrands.com/brands/dunkin-donuts

โดยนายฮอฟฟ์แมนน์ระบุว่า การรีแบรนด์ในครั้งนี้อยู่ในแผนงานที่ทางบริษัทวางไว้สำหรับการเติบโตและปรับปรุงเพื่อนำเสนอประสบการณ์และสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีผลมาจากความพยายามของบริษัทที่ต้องการผันธุรกิจและบริการของ ‘Dunkin’ มาโฟกัสที่การขายกาแฟ ชา การบริการที่รวดเร็ว รวมถึงการซื้อแบบ Take homeมากขึ้น ไม่ได้จำกัดเฉพาะ ‘โดนัท’ อีกต่อไป โดยเฉพาะ ‘กาแฟ’ ที่สามารถสร้างยอดขายให้กับบริษัทได้สูงมากถึง 60% ของยอดขายในสหรัฐอเมริกา

ขอบคุณภาพประกอบจาก: money.cnn.com/2018/09/25/news/dunkin-donuts-new-name/index.html

ก็ต้องมารอดูกันนะคะว่า ‘Dunkin’ ในไทยจะมีโฉมหน้าที่เปลี่ยนตามอเมริกาไปด้วยหรือเปล่า แล้วจะเปลี่ยนไปอย่างไร… มกราคมปีหน้า รู้กัน!

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อย่าหาทำ! หมอดังเตือน น้ำฝาดกล้วย ไม่ช่วยแก้ กรดไหลย้อน

น้ำฝาดกล้วย — หมอแล็บแพนด้า เพจหมอชื่อดัง โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเตือนเพื่อความเข้าใจถูกต้อง หลังจากมีการแชร์กันอย่างมากมาย

อุตุฯคาด ฤดูหนาว ในไทย ต.ค. ยาวถึงปีหน้า ยอดดอย,เทือกเขาหนาวจัด

กรมอุตุนิยมวิทยา คาดหมายลักษณะอากาศช่วง ฤดูหนาว ของประเทศไทย ช่วงประมาณปลายเดือนตุลาคม 2563 ถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์2564

ลุ้น กกต.จ่อลงมติฟันอาญาอดีตกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่

ลุ้น กกต.จ่อลงมติฟันอาญา ! นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กล่าวถึงความคืบหน้าการพิจารณาการดำเนินคดี

“พี่ศรี” ชี้อาจารย์ ฝ่าฝืนกฎหมาย ประกาศลั่น เจอกันแน่!!

“พี่ศรี” ชี้อาจารย์ ฝ่าฝืนกฎหมาย จากกรณีที่ได้มีการชุมนุมในพื้นที่ กทม. ของกลุ่มคณะราษฎร สืบเนื่องมาจากการชุมนุมในวันที่ 14 ตุลาคม จนมาถึงวันนี้

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นวัว วัวสีขาว วัวฝูงใหญ่ วัวตัวใหญ่

ฝันเห็นวัว ช่วงนี้คุณอาจจะกำลังมีเคราะห์ต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี จะเกิดปากเสียงกับคนในบ้านสร้างความทุกข์ใจให้กับผู้ใหญ่ในบ้าน เงินทอง

ส่องความน่ารัก! 3 ลูกแพนด้า ไซส์ใหญ่ ขณะท่องนิทราในส่านซี

ลูกแพนด้า ร่างยักษ์ตัวอ้วนกลมขนปุกปุยอายุได้ 2 เดือน 3 ตัว นอนหลับอย่างน่ารัก ณ ศูนย์วิจัยและเพาะพันธุ์แพนด้ายักษ์ฉินหลิ่ง ในนครซีอัน