มกราปีหน้า ถึงเวลาปิดฉาก! ‘Dunkin Donuts’

เป็นที่แน่นอนแล้วว่าประมาณเดือนมกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ‘ภาพ’ ของแบรนด์ที่พวกเราคุ้นเคยกันมายาวนานเกือบ 70 ปี อย่าง ‘Dunkin ‘Donuts’ จะเปลี่ยนไป!!!

ขอบคุณภาพประกอบจาก: www.dunkinbrands.com/brands/dunkin-donuts

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2561ที่ผ่านมา David Hoffmann ประธานบริษัท Dunkin’ Brands (DNKN) ได้แถลงอย่างเป็นทางการแล้วว่า ตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 เป็นต้นไป จะไม่มีแบรนด์ ‘Dunkin Donuts’ อีกแล้ว! ป้ายร้านค้า สาขา สื่อโฆษณา และภาพรวมในสื่อโซเชียลทั้งหมดของบริษัทจะปรากฏเพียงแบรนด์ ‘Dunkin’ เท่านั้น

ขอบคุณภาพประกอบจาก: www.dunkinbrands.com/brands/dunkin-donuts

โดยนายฮอฟฟ์แมนน์ระบุว่า การรีแบรนด์ในครั้งนี้อยู่ในแผนงานที่ทางบริษัทวางไว้สำหรับการเติบโตและปรับปรุงเพื่อนำเสนอประสบการณ์และสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีผลมาจากความพยายามของบริษัทที่ต้องการผันธุรกิจและบริการของ ‘Dunkin’ มาโฟกัสที่การขายกาแฟ ชา การบริการที่รวดเร็ว รวมถึงการซื้อแบบ Take homeมากขึ้น ไม่ได้จำกัดเฉพาะ ‘โดนัท’ อีกต่อไป โดยเฉพาะ ‘กาแฟ’ ที่สามารถสร้างยอดขายให้กับบริษัทได้สูงมากถึง 60% ของยอดขายในสหรัฐอเมริกา

ขอบคุณภาพประกอบจาก: money.cnn.com/2018/09/25/news/dunkin-donuts-new-name/index.html

ก็ต้องมารอดูกันนะคะว่า ‘Dunkin’ ในไทยจะมีโฉมหน้าที่เปลี่ยนตามอเมริกาไปด้วยหรือเปล่า แล้วจะเปลี่ยนไปอย่างไร… มกราคมปีหน้า รู้กัน!

 

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”