สนามหลวงส่งไม้เด็ดเอาใจคออินดี้ ตลอดปี 2562

หลังจากที่ สนามหลวง เปิดตัวเองว่าเป็นค่ายศูนย์รวมศิลปินอินดี้ไปเมื่อกลางปี 2561 ที่ผ่านมา ทางค่ายก็พร้อมอ้าแขนต้อนรับศิลปินที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ทั้งการเผยแพร่ และประชาสัมพันธ์พร้อมทั้งทำการตลาดในแทบทุกช่องทาง

สำหรับศิลปินอินดี้ที่ได้แจ้งเกิดในวงการมีอย่างมากมาย อาทิ เช่น Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์คโมชั่นเลส) วงดนตรี 80 ล้านวิว จากการเข้าร่วมกิจกรรม Opening Act และ Daniel Didyasarin (แดเนียล ดิษยะศริน) หนุ่มนักเขียนเพลง ที่มีชื่อทำการแสดงอยู่ในเกือบทุก Line up ของ Music Festival น้อยใหญ่ ในเมืองไทยขณะนี้

ในปี 2562 นี้สนามหลวงยังคงตอกย้ำการเป็น “HUB OF INDIE” (ศูนย์รวมศิลปินอินดี้) ด้วยกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง พร้อมงัดไม้เด็ดแบบ 360 องศาที่จะครอบคลุมทั้งในโลกออนไลน์ และออนกราวน์ควบคู่กันไปด้วย พร้อมทั้งยังคงคอนเซ็ปต์เดิมที่จะปล่อยให้ศิลปินอิสระเข้ามาโชว์ของกันได้อย่างเต็มที่เหมือนเช่นเคย

สำหรับไม้เด็ดที่ทางสนามหลวงเตรียมมานั้น จะเริ่มต้นกันด้วยรายการ “สนามหลวงชวนคุย” รายการวาไรตี้ทอล์ค คุยกันถึงสไตล์อินดี้แบบครอบจักรวาล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมือง, ศิลปะ, ดาราศาสตร์ หรือแม้จะทั่งเรื่องของเพศศึกษา ดำเนินรายการโดย ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า

นอกจากนี้ยังขอคืนความสุขให้กับชาวโซเชียลเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างศิลปินกับแฟนเพลงด้วยรายการ “สนามหลวงเปย์ไทม์” ที่จะมีการเปย์ของให้แฟนคลับกันอย่างต่อเนื่อง รับรองได้ว่าพิเศษสุด ๆ อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของค่ายนี้อย่าลืมติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่

Youtube : http://www.youtube.com/c/sanamluangmusicchannel
Facebook : https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial
Instagram : https://www.instagram.com/sanamluangmusicofficial/
Twitter : https://twitter.com/sanamluangmusic
และ www.sanamluangmusic.net