สายดรามาไม่ควรพลาด Summer เป็นมากกว่าการ์ตูนรักสามเส้า

เคยคิดบ้างไหมว่า “ฤดูร้อนเป็นฤดูที่เหมาะกับการเลิกกันของคู่รัก” ท่ามกลางแดดร้อนระอุทำไมถึงต้องอยู่คนเดียว คงคล้าย ๆ กับการกอดตัวเองในฤดูหนาวนั่นแหละ เพราะภายใต้ท้องฟ้าสีครามอาจจะทำให้พบกับรักครั้งใหม่ก็ได้… วันนี้ ไบร์ทออนไลน์ ขอชวนทุกคนมาพบกับเว็บคอมมิคเรื่อง Summer แนวดราม่าจากปลายปากกาของ Kim Hyun ที่จะบีบหัวใจของคุณ

ก่อนจะเข้าเรื่อง ขอแนะนำตัวละครหลักทั้ง 3 คนกันก่อน

ขณะที่หนึ่งความสัมพันธ์จบลง อีกความสัมพันธ์ก็เริ่มต้นขึ้น เรื่องราวของ 2 หนุ่ม 1 สาวในหน้าร้อนสุดท้ายของชีวิตวัยรุ่น ที่ดูเหมือนผู้หญิงจะกลายเป็นส่วนเกิน เรื่องเกิดขึ้นเพราะ ซูมี บังเอิญไปเห็นฮีบอมและยูวอนจูบกันที่ดาดฟ้า เท่านั้นไม่พอพวกเขายังเลิกกันอีก ซึ่งทั้งหมดอยู่ในสายตาของซูมีและเป็นเหตุให้เธอได้รู้จักกับ ยูวอน พี่ชายที่ทำให้เธอใจเต้น แต่ก็ต้องห้ามความรู้สึกไว้ เมื่อได้เห็นน้ำตาของ ฮีบอม เพื่อนใหม่ที่ไม่อยากเสียแฟนไป ถึงจะแค่ช่วงสั้น ๆ แต่เธอก็พยายามช่วยให้พวกเขาได้คืนดีกัน แม้จะไม่สำเร็จก็ตาม ฮีบอมที่ยังตัดใจไม่ได้ก็เลือกเป็นเพื่อนต่อ ถึงแม้ความรักไม่สมหวังแต่ชีวิตเตรียมสอบก็ต้องดำเนินต่อไป…

พอหลายคนอ่านถึงตรงนี้ อาจคิดว่าก็เหมือนพล็อตเรื่องรักสามเศร้าทั่ว ๆ ไป แต่บอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะนอกจากเรื่องความรักที่เหมือนเป็นประเด็นหลักแล้ว ผู้เขียนยังเสริมอารมณ์ของเด็กเตรียมสอบเอาไว้หลายอย่าง ทำให้ความคิดของตัวละครซับซ้อนและอ่านสนุกยิ่งขึ้น บวกกับอุปสรรคที่ใส่เข้ามาให้ตัวละครต้องเลือกหรือตัดสินใจ เรียกได้ว่าเดาไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะจบอย่างไร ใครคู่กับใครกันแน่

บทสรุปของความสัมพันธ์ที่ยิ่งอ่านยิ่งอินยิ่งหน่วงเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร อยากให้ลองไปติดตามต่อที่ comico ด้วยกัน เพราะตอนนี้ Summer ได้เดินทางมาถึงตอนที่ 140 แล้ว และยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงด้วย ขอแนะนำสำหรับสายดราม่าที่ชอบเรื่องราวบีบเค้นหัวใจแบบนี้ ย้ำอีกรอบว่าก่อนอ่านให้สูดลมหายใจเข้าลึก ๆ แล้วมาใจพังไปด้วยกันนะคะ


เรื่องอื่นที่น่าสนใจ

5 อนิเมะเกี่ยวกับอาหารที่ดูแล้วต้องรีบออกไปหาอะไรกิน

PENGUIN HIGHWAY วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิน

Happy 90th birthday ‘มิกกี้ เม้าส์’ กับ 10 เรื่องน่าสนใจ

‘The Lion King’ ปังอ่ะ! 1 วัน 224 ล้านวิว

เส้นทางนักแสดงของ ‘โดคยองซู’ (D.O วง EXO)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อย่าลืม æ! สาวๆ aespa ย้ำชัด! เมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปวงนี้มีทั้งหมด 8 คน

4 สาว aespa ย้ำให้ฟังกันชัดๆ ว่าสมาชิกในวงไม่ได้มีแค่พวกเธอ แต่ยังมีเหล่าเพื่อนอวตารเอไอสุดน่ารักอีก 4 ที่เรียกว่า æ หรือ ae-aespa

SM Entertainment เตรียมฟ้อง! หลัง ชานยอล EXO ถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือเสียหาย

SM Entertainment ต้นสังกัด ชานยอล EXO เตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ไม่หวังดีที่ปล่อยข่าวลือสร้างความเสียหายแก่ศิลปิน

งามไส้! ตร.ออสเตรเลียยึด จับยาไอซ์กว่า 300 กิโล จากไทยซุกซ่อนในเตาหมูกระทะ

จับยาไอซ์ — The Sydney morning herald สื่อของออสเตรเลียรานงานว่า ตำรวจตระเวนชายแดนในนครซิดนี่ย์ของออสเตรเลีย

ครูพร้อม คืออะไร? มาทำความรู้จักเว็บไซต์ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ครูพร้อม — ทำความรู้จักเว็บไซต์ ครูพร้อม ก่อนเริ่มใช้งานจริง 17 พฤษภาคมนี้ เสริมสร้างการเรียนรู้ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ชัยวุฒิ ขู่ เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับของรัฐบาล บิดเบือน หากไม่ลบจะดำเนินคดี

ชัยวุฒิ” เตือนโซเชียล เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับรัฐบาล ชี้บิดเบือนโจมตี ขู่ให้รีบลบก่อนถูกดำเนินคดี ซัดทำสังคมแตกแยก-เข้าใจผิดวันที่

ระวัง! ทำงานหนัก ไม่มีพัก คุณอาจเป็น คาโรชิ ซินโดรม เสี่ยงตายก่อนวัยอันควร

คาโรชิ ซินโดรม หรือ Karoshi Syndrome โรคบ้างานของคนวัยทำงาน ที่ทำงานหนัก เกินตัวไม่มีพัก เสี่ยงเสียชีวิตได้!