สุดยอดไอเดีย เชิญเพื่อนไปงานรับปริญญาแบบคนรวย ๆ

มาถึงช่วงงานรับปริญญากันแล้วจ้า เพราะในวันที่เราจบการศึกษา นอกจากบัณฑิตเองที่ดีใจมาก ๆ แล้ว ก็ยังมีครอบครัว ญาติสนิท มิตรสหายที่ต่างดีใจไปกับเราไม่แพ้กัน แล้วการเชิญคนรู้จักมาร่วมในงาน เพื่อแสดงความยินดีกับเราก็แค่โทรบอก หรือไม่ก็โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นเก๋ ๆ ลงโซเชียลก็เท่านั้น

สุดทึ่งตรงที่มีเจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า Noon Kanok” ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “จบของจริงนะจ๊ะ #ความพ่อรวย  24 สิงหา 2561 ซ้อมใหญ่ 31 สิงหา 2561 รับจริง มทร.ธัญบุรี คลอง6 (หลัง11.30น.)” โดยภาพที่ว่านั้นจะโชว์ความรวยได้แค่ไหน ลองมาดูกัน

แหม ๆ แต่ทำไม มองดูแล้วเหมือนเป็นการตัดต่อยังไงก็ไม่รู้เนอะ แต่ถ้าใครรวยจริง รวยจัง รวยเว่อร์วัง รวยอลังการก็ลองนำไอเดียนี้ไปใช้กันได้นะจ๊ะ นอกจากบอกให้คนรู้จักรับรู้แล้ว ยังถือเป็นการประกาศให้คนทั้งประเทศรับรู้ไปแบบเก๋ ๆ อีกด้วย จบทั้งทียินดีกันทั้งประเทศไปเลยจ้า

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย

กรมชลประทาน สำรวจอ่างเก็บน้ำเพิ่มเก็บการกักเก็บน้ำแก้ภัยแล้ง

ภัยแล้ง เป็นภัยที่เกิดจากการขาดแคลนน้ำในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นเวลานาน จนก่อให้เกิดความแห้งแล้งและส่งผลกระทบต่อชุมชน