อมตะ!!! Sneakers สีขาวไม่เคยตกเทรนด์

หากมองย้อนกลับไปดูเหมือน Sneakers สีขาวจะไม่ค่อยมีผู้ชายคนไหนอยากใส่เท่าไหร่ เพราะดูแลรักษายาก เลอะเทอะง่าย อยากจะใส่ลุยไปไหนก็ต้องมานั่งคอยระวังอีกด้วย แต่รู้ไหมว่าเดี๋ยวนี้ Sneakers สีขาวกลายเป็นสียอดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ ไปเสียแล้ว เราลองมาดูกันดีกว่าว่า Sneakers สีขาวนั้นมีดีอย่างไร?

1.ดูดี

ย้อนกลับไปในปี 2547 Justin Timberlake ได้ปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอด้วยเสื้อเชิ้ตสีเหลือง คลุมทับด้วยสูทสีขาว พร้อมสวมรองเท้าสเก็ตของ Adio สีขาว บอกเลยว่ามันออกมาดูดีมาก ๆ นั่นเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวนั้นสามารถเอามาแมทช์กับชุดสูทได้อย่างลงตัวและออกมาดูดีจริงๆ เพราะฉะนั้นหลาย ๆ คนจึงเริ่มหันมาใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเข้ากับชุดต่าง ๆ ที่ดูเป็นทางการมากขึ้น เพราะยังไงก็ยังคงความดูดีเอาไว้บนความเรียบร้อยได้นั่นเอง

2.Mix & Match ได้กับทุกแฟชั่น

นอกจาก Sneakers สีขาวจะเหมาะกับชุดสูทแล้ว มันยังเหมาะกับเทรนด์สปอร์ตตี้หรือเรียกอีกอย่างว่า Athleisure อีกด้วย ซึ่งเทรนด์นี้กำลังมาแรงมาก ๆ แค่แต่งตัวสบาย ๆ แล้วหยิบรองเท้าผ้าใบสีขาวมาใส่ก็ดูทะมัดทะแมง แถมยังดูดีได้แล้ว ถือว่าเป็นการ Mix & Match ที่ลงตัวสุด ๆ

3.ใส่ได้ทั้งกับชุดทางการและไม่เป็นทางการ

หลาย ๆ คนรู้อยู่แล้วว่าสีขาวนั้นเหมาะกับทุกสี ดังนั้นรองเท้าสีขาวก็เหมาะกับทุกชุดเช่นกัน อย่างที่บอกว่ารองเท้า Sneakers สีขาวนั้นเหมาะกับชุดสูท ซึ่งเป็นชุดที่ถือว่าเป็นทางการ แต่ในทางกลับกันรองเท้าสีขาวก็เหมาะกับชุดสบาย ๆ ที่ไม่เป็นทางการได้เช่นกัน แถมยังไม่ต้องห่วงเรื่องการแต่งตัวสีฉูดฉาดแล้วต้องมานั่งปวดหัวกับการเลือกรองเท้าอีกด้วย

บอกเลยว่าแค่คุณมีรองเท้าสีขาวแค่คู่เดียวก็สามารถไปออกงานต่าง ๆ ได้อย่างไม่ต้องกังวล เพราะรองเท้าสีขาวถือเป็นรองเท้าสีที่อมตะ และไม่เคยตกเทรนด์จริง ๆ เป็นยังไงบ้างคะหนุ่ม ๆ กับข้อดีของรองเท้าสีขาวที่ ไบรท์ออนไลน์ เอามาฝากกัน ถ้ามีข้อดีอย่างอื่นอีกก็อย่าลืมมาคอมเม้นท์บอกกันบ้างนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : FASHIONBEANS

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด GrabPet มีค่าชดเชย ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท

เปิดรายละเอียด GrabPet ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท และชดเชยค่าเสียหายสำหรับสัตว์เลี้ยงสูงสุดถึง 20,000 บาท

เซอร์ไพรส์หนักมาก! ธามไท จัดป้ายวันเกิดให้ โฟร์ ศกลรัตน์ เจ้าตัวถึงกับร้อง อู้ฮู!(คลิป)

ธามไท แพลงศิลป์ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด โฟร์ ศกลรัตน์ กลางสี่แยกปทุมวัน จัดหนักขึ้นป้ายบิลบอร์ดบนห้างดัง จนโฟร์ร้อง อู้ฮู!

ไข่ผำ จากวัตถุดิบอาหารพื้นบ้านสู่ Superfood ของโลกกับฉายา กรีนคาเวียร์

ไข่ผำ หรือ ผำ ไข่น้ำ ไข่แหน พืชขนาดเล็กที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากนักในแต่ละภาคจะมีชื่อเรียกพืชชนิดนี้ต่างกันโดย ภาคเหนือเรียก ผำ ภาคกลางเรียก ไข่น้ำ ส่วนคนอีสานเรียก ไข่ผำ

นายกฯ ชี้แจงใช้งบ 100 ล้าน จ้าง ลิซ่า-แอนเดรีย มั่นใจกระตุ้นท่องเที่ยวได้แน่นอน

จากกรณีที่ รัฐบาลเตรียมทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาทจ้าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป๊อบสาวชาวไทย และ แอนเดรีย

บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า! เหตุตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ปม! พี่เลี้ยงนางงามไม่พอใจ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกมาแจงดราม่ากลางรายดาร ตกมันส์บันเทิง ถึงประเด็นนางงามตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ในฐานะกรรมการตัดสิน

ฝ้าย เวฬุรีย์ ร่วมยินดีกับ แอนชิลี MUT2021 ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! หลังเคยผ่านการบูลลี่เรื่องหุ่น

ฝ้าย เวฬุรีย์ อดีต MUT 2014 โพสต์อินสตาแกรมร่วมแสดงความยินดีกับ MUT 2021 แอน แอนชิลี ดีใจที่ได้เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของความคิดผู้คน ด้านชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังเคยผ่านเหตุกาาณ์บูลลี่มาก่อน