เมื่อดิสนีย์เนรมิตชุดแต่งงาน ให้คุณกลายเป็นเจ้าหญิงเพียงชั่วข้ามคืน

ชุดแต่งงานดิสนีย์ จะสวยงามแค่ไหน ?

เมื่อพูดถึงดิสนีย์ หลายคนต้องนึกถึงการ์ตูน, สวนสนุก, เจ้าหญิง, เจ้าชาย และความสุขอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นจากดิสนีย์อย่างแน่นอน ด้วยคาแรกเตอร์ของเหล่าตัวการ์ตูนแต่ละตัวที่ค่อนข้างจะชัดเจน ประกอบกับเนื้อเรื่องที่เข้าถึงและตรงใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมการ์ตูนของค่ายนี้ ถึงครองใจใครหลายคนได้อย่างมากมายขนาดนี้

อาจเป็นเพราะการ์ตูนของดิสนีย์ส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องราวที่งดงามชวนเพ้อฝันให้เราหลงใหล และเคลิบเคลิ้ม เสมือนว่าหลุดเข้าไปในโลกจินตนาการที่ดิสนีย์สร้างไว้อย่างง่ายดาย

และเชื่อว่าหนึ่งในความใฝ่ฝันของหญิงสาวแทบทุกคนที่ได้ดูการ์ตูนดิสนีย์ ก็คือ อยากสวมชุดสวย ๆ เหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์สักครั้งในชีวิต และในวันนี้เองความฝันของผู้หญิงจะเป็นจริงแล้ว เมื่อดิสนีย์ได้ออกคอลเลกชันชุดแต่งงานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้ง 6 เรื่องอย่าง Cinderella จากเรื่องซินเดอเรลล่า, Snowwhite จากเรื่องสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด, Ariel จากเรื่องลิตเติ้ลเมอร์เมด, Rapunzel จากเรื่องเจ้าหญิงราพันเซล, Aurora จากเรื่องเจ้าหญิงนิทรา, และBelle จากเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร

จะงดงามดุจเจ้าหญิงแค่ไหน เราไปชมภาพกันเลยค่ะ

 

Cinderella จากเรื่องซินเดอเรลล่า

Snowwhite จากเรื่องสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด

Ariel จากเรื่องลิตเติ้ลเมอร์เมด

 

Rapunzel จากเรื่องเจ้าหญิงราพันเซล

 

 

Aurora จากเรื่องเจ้าหญิงนิทรา

Belle จากเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร

ขอบคุณภาพจาก :  disney-weddingdress


เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เปิดเที่ยวบินสุดพิเศษ พนักงาน LGBT+ ทั้งลำ !!

ชวนคุณมา แก้ผ้านอน ได้ลองสักครั้งรับรองติดใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน โดยนางทยาแคปชั่นว่า “ไปร่วมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันกันค่ะ พบกันลานพระบรมรูป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมูป่า หมูป่าสีดำ หมูป่ามีเขี้ยว หมูป่าวิ่งไล่

ฝันเห็นหมูป่า ในช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด คุณจะทำของบางอย่างหาย หรือสูญเสียของรัก มีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรักของคุณ

ออกโรงอีกครั้ง พปชร. ส่ง 2 ส.ส. “สิระ-ปารีณา” อภิปรายอัดกลุ่มขวางขบวนเสด็จ

ออกโรงอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข