เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นกับเสื้อยืดเสริมทรง ให้คุณผู้หญิงทั้งหลายที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจ อกไข่ดาวหรือไม้กระดานทั้งหลาย ให้ดูมีมิติขึ้นมาจากนวัตกรรมสุดล้ำ โดยหลักการของภาพลวงตาที่นำมาปรับประยุกต์ใช้ ให้หน้าอกที่แบนราบดูมีทรงขึ้นมา

เสื้อยืดเสริมทรงชิ้นนี้เป็นของแบรนด์แฟชั่น ekoD Works จากประเทศญี่ปุ่น มาในรุ่นที่มีชื่อว่า Illusion Grid T-shirt มีการใช้หลักการออกแบบลายกริด ที่ช่วยบิดเบือนลายแพทเทร์นแบบใหม่ ช่วยหลอกตาให้หน้าอกของผู้สวมใส่ดูนูนขึ้นมาอย่างสมจริง เสื้อยืดเสริมทรงตัวนี้อาจช่วยให้ดูมีหน้าอกขึ้นมาถ้าหากมองจากมุมหน้าตรงเท่านั้น แต่ถ้าหากมองจากด้านข้าง ก็จะเห็นเป็นขนาดหน้าอกที่แท้จริงของผู้สวมใส่ สำหรับเสื้อยืดเสริมทรงรุ่นนี้ทำจากผ้าคอตตอนแท้ จำหน่ายใสราคา 3,888 เยนหรือประมาณ 1,160 บาท วางจำหน่ายเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ https://vvstore.jp/feature/detail/2423/

เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ