เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นกับเสื้อยืดเสริมทรง ให้คุณผู้หญิงทั้งหลายที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจ อกไข่ดาวหรือไม้กระดานทั้งหลาย ให้ดูมีมิติขึ้นมาจากนวัตกรรมสุดล้ำ โดยหลักการของภาพลวงตาที่นำมาปรับประยุกต์ใช้ ให้หน้าอกที่แบนราบดูมีทรงขึ้นมา

เสื้อยืดเสริมทรงชิ้นนี้เป็นของแบรนด์แฟชั่น ekoD Works จากประเทศญี่ปุ่น มาในรุ่นที่มีชื่อว่า Illusion Grid T-shirt มีการใช้หลักการออกแบบลายกริด ที่ช่วยบิดเบือนลายแพทเทร์นแบบใหม่ ช่วยหลอกตาให้หน้าอกของผู้สวมใส่ดูนูนขึ้นมาอย่างสมจริง เสื้อยืดเสริมทรงตัวนี้อาจช่วยให้ดูมีหน้าอกขึ้นมาถ้าหากมองจากมุมหน้าตรงเท่านั้น แต่ถ้าหากมองจากด้านข้าง ก็จะเห็นเป็นขนาดหน้าอกที่แท้จริงของผู้สวมใส่ สำหรับเสื้อยืดเสริมทรงรุ่นนี้ทำจากผ้าคอตตอนแท้ จำหน่ายใสราคา 3,888 เยนหรือประมาณ 1,160 บาท วางจำหน่ายเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ https://vvstore.jp/feature/detail/2423/

เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ เสื้อยืดเสริมทรง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มีหน้าอกได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

 

สัตวแพทย์แนะนำให้ เก็บแมวไว้ในบ้าน ลดเสี่ยง โควิด19

โควิด19 นักวิทยาศาสตร์ด้านสัตวแพทย์แนะนำให้เจ้าของแมวเลี้ยงสัตว์เลี้ยงแต่ในบ้านเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่า แต่สมาคมสัตวแพทย์อังกฤษ

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว