แนะนำ 5 สถานที่สุดประทับใจ ชวนคู่ไปเดทคืนวาเลนไทน์

ในโอกาสวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ใครที่ยังนึกไม่ออกว่า จะพาคู่รัก หรือ คนที่กำลังจีบอยู่ไปดินเนอร์ที่ไหนดี ทีมข่าว ไบรท์ทีวี online ขอรวบรวมร้านอาหารไอเดียสุดเจิด ที่จะสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ สุดประทับใจให้กับคู่ของคุณ

1. Dinner in the sky กับการร่วมรับประทานอาหารกลางอากาศ บนความสูงกว่า 50 เมตร หรือราวๆตึก 15 ชั้น คุณและคู่รักจะได้ชมบรรยากาศสวยงามของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืน พร้อมกับอาหารจาก โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit Hotel Bangkok ความโรแมนติกปนเสียวแบบนี้ ถือว่าเป็นประสบการณ์แบบใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร และจะทำให้คู่รักของคุณ จดจำไปอีกนานเลยทีเดียว สมกับคำที่ว่า “Love is in the air”

ราคาเฉลี่ย 4,990 บาท
ติดต่อ https://www.dinnerinthesky.co.th/?p=booking
สถานที่ BTS พร้อมพงษ์
Facebook : DitsThailand

2. วังหิ่งห้อย จะมีอะไรโรแมนติกไปกว่าการได้รับประทานอาหารค่ำ และยังได้ชมหิ่งห้อยที่พร้อมจะเปล่งแสงวิบวับ สร้างบรรยากาศเสมือนว่าคุณดินเนอร์อยู่ที่อัมพวา แต่คุณสามารถที่จะสัมผัสประสบการณ์พิเศษนี้ได้ ที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร “วังหิ่งห้อย” เป็นจุดที่ลงตัวระหว่างความสมดุลทางธรรมชาติ กับวิถีของคนเมือง สำหรับคอร์สดินเนอร์ที่ วังหิ่งห้อย นั้น ได้เอาแนวความคิด ดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งเป็นธาตุต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่งมาสร้างสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ ซึ่งในแต่ละช่วงของการเปิดให้บริการก็จะมีคอนเสปต์ที่แตกต่างกันไป โดยจะมีช่วงเวลาทั้งหมดแค่ 180 วัน  เท่ากับวงจรชีวิตของหิ่งห้อย ซึ่งเมนูก็จะเปลี่ยนไปตามคอนเสปต์ ดิน น้ำ ลม ไฟ และ all seasons ตามลำดับ

ราคาเฉลี่ย 2,400 ++ บาท
เบอร์ติดต่อ 091 979 6226
สถานที่ RCA
Facebook : Wanghinghoi

 

3. Dine in the Dark บางครั้งการปิดประสาทสัมผัสบางอย่าง อาจจะทำให้เราสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เข้าถึงอรรถรสบางอย่าง ที่ปกติอาจจะไม่เคยได้สัมผัส หรือ รู้สึกมาก่อน ดินเนอร์ท่ามกลางความมืด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะปิดตา และ เปิดใจเรา ให้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆกับคู่รัก ในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ การได้นั่งรับประทานอาหารตรงข้ามคนที่คุณรัก แต่ไม่สามารถมองเห็นกัน เป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้คุณได้ใช้ประสาทสัมผัสอื่นๆ ทำความรู้จักกันและกันให้มากขึ้น

ราคาเฉลีย 3,800++ บาท ต่อคู่
เบอร์ติดต่อ 02 6498358
สถานที่ Sheraton Grande Sukhumvit
Facebook : DIDBangkok

4. Shinsen Fish Market คู่รักสายลุย ที่ความโรแมนติกไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่หากว่าอยากได้ประสบการณ์แปลกใหม่ Shinsen fish Market จำลองตลาดปลาญี่ปุ่นมาอยู่ใจกลางกรุงเทพ ที่พร้อมมาปรุงเมนูเด็ดให้ทานแบบสดๆ ในราคาที่เป็นมิตร สำหรับเดือนแห่งความรัก ทีนี่มี tuna Festival พร้อมได้ชม Tuna Cutting show และยังได้ชิมเนื้อปลาแบบสดๆทันทีหลังจากแล่

ราคาเฉลี่ย 1,000 – 3,000 บาท/คน
เบอร์ติดต่อ 02 2606522
สถานที่ สุขุมวิท39
Facebook : Shinsenfishmarket

 

5. สุพรรณิการ์ ครุยส์ Dinner สุดหรู ท่ามกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ในคืนวันวาเลนไทน์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคู่รักที่ต้องการหาประสบการณ์ที่แตกต่าง สุพรรณิการ์ ครุยส์เป็นเรือขนาดย่อมที่เน้นความเป็นส่วนตัว และเมนูก็เน้นอาหารแบบไทยๆ ที่เน้นความพิถีพิถันทั้งในเรื่องรสชาติและ presentation และยังมี kitchen onboard ที่สามารถทำอาหารและเสิร์ฟบนเรือได้อีกด้วย
การได้ Dinner กลางแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีฉากหลังเป็นวัด และสถาปัตยกรรมต่างๆที่มีเอกลักษณ์แบบไทยๆ จะยิ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศในค่ำคืนวันแห่งความรัก ให้โรแมนติกมากยิ่งขึ้น

ราคาเฉลี่ย 3,250 บาท / คน
เบอร์ติดต่อ 02 7147698
สถานที่ ท่าเตียน, River City
Facebook : Supanniga Eating Room

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักโบราณคดี อิสราเอล ขุดพบ ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก อายุกว่า 1,900 ปี !

ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก — เมื่อวันพุธ (5 พ.ค.) หน่วยงานด้านโบราณวัตถุของ อิสราเอล ประกาศว่า คณะนักโบราณคดี

รุ้ง ปนัสยา ประกาศตามหา เพนกวิน หลังแม่ถูกปิดกั้นข้อมูล ติดต่อไม่ได้ จี้กรมราชทัณฑ์ชี้แจงด่วน

น.ส.สุรีย์รัตน์ ชิวารักษ์ มารดาของนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน เปิดเผยเมื่อวานนี้(6 พ.ค.64)ว่ายังไม่สามารถติดต่อกับเพนกวินได้

ไฟเขียว! คกก.โรคติดต่อเห็นชอบ ฉีดวัคซีนซิโนแวค ให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป

คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบการ ฉีดวัคซีนซิโนแวค ในผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป มอบ อย.ดำเนินการแก้ไข พร้อมออกกฎหมายลูก ผ่อนปรนการปรับเงิน กรณีไม่สวมหน้ากากอนามัย

นนทบุรี ประกาศ ปิดตลาดเทศบาลนครนนทบุรี-ตลาดสมบัติ หลังพบผู้ติดเชื้อ 23 ราย

เทศบาลนครนนทบุรี ประกาศปิดตลาด เทศบาลนครนนทบุรี และตลาดสมบัติ เพิ่มอีก 7 วัน หลังพบผู้ค้าในตลาดติดเชื้อโควิด 23 ราย

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ – ปตท. ผนึกความร่วมมือ สร้างภูมิคุ้มกัน “ต่อลมหายใจเศรษฐกิจของประเทศ” พร้อมหนุนเสริมภาครัฐ เร่งกระจายวัคซีน

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ – ปตท. ผนึกความร่วมมือ สร้างภูมิคุ้มกัน วันนี้ (7 พฤษภาคม 2565) – ศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิ มหานนท์

แยกย้าย ! บุ๋ม ปนัดดา ให้อภัย หลังเจอเพจดังด่า หิวแสง ล่าสุดขอโทษเรียบร้อย !

หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ค ‘ประชาชนไซเบอร์’ ได้นำข่าวที่ บุ๋ม ปนัดดา พูดประเด็นเรื่องวัคซีน มาโพสต์พร้อมแคปชั่นหยาบคาย ว่า “เบื่อ

ครบรอบ 2 ปี ตำนาน บีทีเอส ตกลงอ้วกไหมจ้ะ ถ้าไม่สบาย บีทีเอสมีห้องพยาบาล

ชาวเน็ตรำลึกครบรอบ 2 ปี ตำนานวลีเด็ด บีทีเอส ตกลงอ้วกไหมจ้ะ ถ้าไม่สบาย บีทีเอสมีห้องพยาบาล หลังมีผู้โดยสารทวิตข้อความอยากอ้วก