โอ้มายก๊อด 7 ข้อดี การมีแฟนเป็นเพศเดียวกัน

ฮัลโหล ไหนใครมีแฟนเป็นเพศเดียวกันขอเสียงหน่อยสิ ก็ยุคสมัยนี้โลกเปิดกว้าง การมีแฟนเป็นเพศเดียวกันจึงเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ไบรท์ออนไลน์วันนี้จะมาบอกข้อดีของ “การมีแฟนเป็นเพศเดียวกัน”  จะน่ารัก มุ้งมิ้ง ขนาดไหน มาดูกัน

การมีแฟนเป็นเพศเดียวกัน

ไปไหนด้วยกันก็คิดว่าเพื่อน

ด้วยความที่เป็นเพศเดียวกัน เวลาไปชอปปิง ดูหนัง ฟังเพลง หรือพาเข้าบ้าน ใคร ๆ ก็คิดว่าเพื่อน หมดข้อกังวลเรื่องการพาแฟนเข้าบ้านไปได้เลย ข้อนี้ผ่านแน่นอน

แชร์เสื้อผ้าด้วยกันได้

ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกหน่อย ก็การมีแฟนเป็นเพศเดียวกัน เราสามารถแชร์เสื้อผ้ากันได้ เพียงแค่หยิบเสื้อ หรือกางเกง กระโปรง ที่แขวนอยู่ของแฟนมามิกซ์แอนด์แมทช์กับของเราที่มี แค่นี้ก็จบ เหลือเงินไปซื้ออย่างอื่นด้วย

มีเพื่อนชอปปิง

จะไม่มีปัญหาหน้าบูดเป็นตูดหมึกกับการยืนรอนาน ๆ เวลาเราชอปปิงแน่นอน ก็เพศเดียวกัน เวลาชอปปิงก็ไปด้วยกันนี่แหละ แถมยังเป็นเพื่อนคู่คิด ช่วยแสดงความคิดเห็นได้อย่างดีอีกด้วย

        

มองตาก็รู้ใจ

เพศเดียวกันมักจะมีความเข้าใจกันอยู่แล้ว อย่างผู้หญิงหากเกิดศึกวันแดงเดือด ความเป็นเพศเดียวกันก็จะเข้าใจและรับมือได้อย่างดีเลยแหละ แถมเขายังรู้อีกว่าควรง้อคุณแบบไหนเวลาที่คุณโกรธ

เรื่องหุ่นมาก่อนเสมอ

ไม่ว่าจะเป็นคู่ชาย-ชาย หรือหญิง-หญิง เรื่องผิวพรรณและรูปร่างถือเป็นเรื่องที่เขาใส่ใจ และลงรายละเอียดเยอะมาก ๆ ดังนั้น หากคุณเผลอกินเยอะมากจนเกินไป แน่นอน คุณโดนแฟนสุดที่รักของคุณพาไปเบิร์นไขมันออกแน่ ๆ  เพราะเรื่องหุ่น ถือเป็นเรื่องที่สำคัญเสมอ

มีคนเข้าห้องน้ำเป็นเพื่อน

ไร้ปัญหาแฟนของคุณยืนรอหน้าประตูห้องน้ำ กดโทรศัพท์อย่างเหงาหงอย เพราะการมีแฟนเป็นเพศเดียวกัน เขาสามารถเดินเข้าห้องน้ำไปกับคุณได้อย่างสบายใจ

การมีแฟนเป็นเพศเดียวกัน

SEX ได้ไม่กลัวท้อง

และข้อสุดท้าย คือมี SEX กันได้แบบไม่ต้องกลัวท้องเลยจ้า ยามรัก ยามใคร่ ใคร ๆ ก็อยากจะมีสัมพันธ์ใกล้ชิด การมีแฟนเป็นเพศเดียวกันนี้ หมดปัญหาเรื่องท้องไม่พร้อม และท้องก่อนวัยอันควรอีกด้วย

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของความรู้สึกเฉพาะบุคคลเท่านั้นนะคะ ไม่ดราม่าเนอะ เพราะไม่ว่าเพศไหน หากรักกัน เข้าใจกัน และดูแลกัน ปัญหามากมายที่เกิดขึ้นก็สามารถผ่านไปได้อย่างแน่นอน จริงไหมคะ


อ่านเพิ่มเติม

แก่กว่าแล้วไง จริงใจแล้วกัน แล้วคุณจะ หลงรักคนแก่

อ่อยยังไง ไม่ให้รู้ว่าอ่อย รู้ตัวอีกทีเป็นแฟนกันแล้ว

สลดอีกแล้ว พบพะยูนลอยตายที่เกาะลันตา ใต้ท้องมีแผลคาดถูกใบพัดเรือ

พบ พะยูน ตัวใหญ่มาก ลอยตายที่ หาดทุ่งทะเล เกาะลันตา จังหวัด กระบี่ ใต้ท้องมีแผลประมาณ 5 แห่ง คาดถูกใบพัดเรือ บอกเลยเห็นแล้วน่าสงสารจับใจ

พช. ร่วมกับสภาสตรีแห่งชาติฯ ร่วมกุศลใหญ่ปลูกต้นไม้มงคล ภายในวัดระฆัง เพื่อเป็นพุทธบูชา

อธิบดี พช. ร่วมกับ ประธานสภาสตรีแห่งชาติฯ ร่วมกุศลใหญ่ปลูกต้นไม้มงคลเพิ่มความร่มรื่นภายในวัดระฆังฯ เพื่อเป็นพุทธบูชา ถวายพระราชกุศล

ส่องคอมเมนต์แฟนเพลงของ เป๊ก ผลิตโชค ในอัลบั้ม “ALittleThing‬‪”

เป๊ก ผลิตโชค กับอัมบั้มใหม่ล่าสุด A Little Thing‬‪ ที่ปล่อยออกมาได้เพียงไม่กี่ชั่วโมงกวาดยอดขายอัลบั้มติดท็อปอันดับ 1 ใน iTunes อีกทั้งยอดวิวในยูทูป

หนุ่มขับรถมาปกติ ถูกกระบะเปลี่ยนเลนไม่เปิดไฟเลี้ยว บีบแตรแต่ไม่พอใจล้อมรถ

เหตุการณ์แก๊ง กระบะซิ่ง ล้อมรถผู้เสียหาย และลงจากรถ มาหาเรื่อง ก่อนจะแยกย้าย เจ้าตัวเผย เสียดายกล้องหน้ารถไม่มีเสียง โพสต์รูปพร้อมข้อความระบายผ่านเฟซบุ๊ก

ดราม่าหนัก! อนุทิน ถูกแฉภาพ นั่งกินข้าว ไม่เว้นระยะห่างกับคณะทำงาน

ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก หมอแมวเล่าเรื่อง ซึ่งเป็นภาพของนาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข