ไปถ่ายรูป ชิค ชิค ณ บ้านบางเขน

มีอะไรใหม่เราก็อยากลองไป เป็นเหมือนกันมั้ยคะ “บ้านบางเขน” ก็เหมือนกัน เห็นหน้าทามไลน์เฟสบุ๊คเยอะมาก มีคนแชร์เยอะไปหมด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเลยต้องลองขอไปดูหน่อยสิ ว่าเป็นยังไง

บ้านบางเขน โครงการใหม่ที่เราเองก็ไม่รู้รายละเอียดอะไรเหมือนกัน มาเพราะอยากรู้แค่นั้น ก็เป็นนิสัยที่ชอบไปถ่ายรูปสถานที่ต่างๆเก็บไว้ บ้านบางเขนที่นี่ดีคืออยู่ติดกับถนนหลัก ไม่ต้องเข้าซอยให้ยุ่งยาก สังเกตง่ายๆคืออยู่ตรงข้าม กรมทหารราบที่ 11 มาง่ายมากๆ

ใครที่ขับรถมาที่นี่ ต้องขอบอกนิดนึงว่าที่นี่ที่จอดรถค่อนข้างน้อยค่ะ ขนาดเราไปเช้าประมาณ 10.00 โมง ที่จอดยังเต็มแล้วเลย ถ้าไม่อยากกังวลว่าจะมีที่จอดรถมั้ย เราแนะนำให้นั่งรถมาจะง่ายกว่ามากๆ

ที่นี่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะดีค่ะ เรียกได้ว่าเค้าทำให้ทุกมุมของที่นี่ สามารถถ่ายรูปได้หมดเลย เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปมากๆ ตามไปถ่ายรูปกันค่ะ ที่นี่นำของเก่า (มากๆ) มาให้เราได้ชมกัน บางอันเราทันด้วยอะแกร 5555

ปฏิทินเก่ามาก เรายังไม่เกิดเลย

ใครทันแฟ้บกล่องกระดาษบ้าง เราทันอะ เหมือนเคยซื้อตอนเด็กๆ กล่องละ 10 บาท เอาจริงๆ เรานับถือคนที่ไปหาของเก่าแบบนี้มานะ คือไม่คิดว่ามันจะยังมีเหลืออยู่ อยากรู้จังไปหากันที่ไหน

มุมนั่งพักผ่อนชิลๆ
หลังจากเดินถ่ายรูปกันจนเป็นที่พอใจ เราก็ย้ายมานั่งชิลร้านกาแฟกันบ้าง ร้านที่นี่ใหญ่ดี มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะเลย แถมแต่ละโต๊ะก็มีมุมให้ถ่ายรูปไม่ซ้ำใครเลยจริงๆ
คนเยอะมาก บรรยากาศตอนประมาณเที่ยงพอดีค่ะ
จบแล้ว บ้านบางเขน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูรูปของเรา : )
ขอขอบคุณที่มา สุนิษา ภัทราธรพงศ์
https://iamalpaca.blogspot.com

สเปน เตือน!นัก สูบบุหรี่ เสี่ยง โควิด19 มากกว่าคนทั่วไป

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า พีลา อาปาริซิโอ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุข คุณภาพ และนวัตกรรม สังกัดกระทรวงสาธารณสุขสเปน เผยเหตุใด การสูบบุหรี่

สวย สง่า งดงาม! ชมภาพพนักงานสาว รถไฟความเร็วสูงจีน

ซินหัว เผยภาพ ชวนชมท่วงท่าอันสง่าผ่าเผยและสวยงามของพนักงานสาวต้อนรับบน รถไฟความเร็วสูงจีน , พนักงานขับรถไฟ และช่างเทคนิคประจำทางรถไฟสายอันซุ่น-ลิ่วผันสุ่ย

รอบ 61 ปี! อ่างเก็บน้ำจีน ระบายน้ำท่วมล้น กระทบกว่า 3 แสนชีวิต(รวมภาพ)

อ่างเก็บน้ำจีน (8 ก.ค.63) ซินหัว เผยภาพ อ่างเก็บน้ำแม่น้ำซินอัน ซึ่งเป็นอ่างเก็บน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของจีน และเป็นโครงการควบคุมน้ำท่วม

หากเมินสวมหน้ากาก! คาดสหรัฐฯเสียชีวิต จาก โควิด19 จ่อทะลุ 2 แสน

โควิด19 มหาวิทยาลัยวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เปิดเผยผ่านแบบจำลองข้างต้นว่าหากประชาชนร้อยละ 95 สวมหน้ากากอนามัย จะช่วยรักษาชีวิตของผู้คนได้สูง