ไม่แคร์หุ่นสวย “แซมมี่ ซาแมนท่า” เพราะการกินคือความสุข

เป็นเด็กผู้หญิงที่มีรอยยิ้มที่สดใส และมีพลังบวกในตัวเองเยอะมาก หายห่างจากวงการไม่ค่อยได้เห็นหน้าไปนานพอสมควร เจอกันครั้งนี้ UBright เลยไม่พลาดที่จะคว้าตัวเธอมาอัพเดตชีวิตให้พวกเราได้หายคิดถึงกันซะหน่อย พร้อมทั้งทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นอีกนิด เพราะรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเธอทำให้เรายิ้มตามได้เสมอ ไม่เชื่อลองติดตามได้เลย…

ชื่อ – นามสกุล : ซาแมนท่า เมลานี่ โค้ทส์

ชื่อเล่น : แซมมี่

วันเกิด : 30 สิงหาคม พ.ศ. 2538

อายุ :  21 ปี

ส่วนสูง : 170  เซนติเมตร

น้ำหนัก : 56  กิโลกรัม

การศึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย

สีที่ชอบ : ชมพู

อาหารที่ชอบ : กะเพราหมูกรอบ,ส้มตำ

หนังสือเล่มโปรด : ชอบอ่านนิยาย และหนังสือเกร็ดความรู้ทั่วไป ไม่มีเล่มโปรดค่ะ เล่มไหนน่าสนใจหยิบอ่านหมดค่ะ

หนังที่ชอบที่สุด : จริงๆชอบหลายเรื่องมาก แต่เพิ่งไปดูหนังรอบสื่อเรื่อง Christopher Robin แล้วรู้สึกประทับใจมาก เลยขอยกขึ้นมาเป็นเรื่องโปรดในตอนนี้ก่อนนะคะ

อัพเดตชีวิตของเราตอนนี้ให้ฟังหน่อย

“ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ปี 4 ค่ะ ส่วนในเรื่องของงานหลังจากที่ซีรี่ย์ Love sick จบไป ก็ยังมีงานอื่น ๆ เข้ามา มีไปเล่นสมทบในบางเรื่องอยู่บ้างค่ะ และตอนนี้ก็กำลังถ่ายซีรี่ย์อยู่อีกประมาณ 3-4 เรื่องเลย ทำงานจนไม่มีเวลาพักเลยค่ะ (หัวเราะ)”

ทั้งเรียนและทำงานหนักเราดูแลตัวเองยังไงบ้าง

“หนูดูแลตัวเองในเรื่องของจิตใจมากกว่าค่ะ จะทำให้ตัวเองมีความสุขอยู่เสมอ  เพราะจริงๆก่อนหน้านี้ค่อนข้างดูแลรูปร่างตัวเองจริงจังมาก แต่เหมือนจริงจังมากไปแล้วตัวเองไม่มีความสุข ตอนนี้เลยหันมาทำสิ่งที่มีความสุขมากกว่า หนูอินกับการกินมาก ๆ เลยเลือกที่จะกินตลอดเวลา เพราะการกินทำให้หนูความสุขตลอดค่ะ”

ทั้งทำงานและเรียน เวลาเราเหนื่อย เราท้อ เรามีวิธีจัดการยังไง

“กินค่ะ และบอกกับตัวเองว่าเราต้องสู้จะได้มีแรงกินในมื้อต่อ ๆ ไป (หัวเราะ)”

เพราะอะไรถึงเข้าวงการบันเทิง

“เป็นความฝันตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วค่ะ เป็นคนชอบแสดงออก ชอบทำกิจกรรม พอมีโอกาสเราก็ลุยเต็มที่ จนได้มาทำงานตรงนี้ค่ะ”

วงการนี้ให้อะไรกับเราบ้าง

“ให้เยอะมาก ๆ เลยค่ะ ทั้งประสบการณ์ ทั้งเพื่อนใหม่ ผู้คนใหม่ ๆ ที่ต้องเจอ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าและไหวพริบในการทำงาน ทุกอย่างเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ สำหรับหนูเลยค่ะ”

เคยเจอกระแสทางด้านลบไหม แล้วเราผ่านมันไปยังไง

“ส่วนตัวหนูยังไม่เคยเจอนะคะ แต่เคยเห็นเพื่อนร่วมงานที่เจอมาบ้าง เราก็ช่วยให้กำลังใจเขา เพราะรู้สึกว่ากำลังใจจากตัวเองและคนรอบข้างเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ”

สุดท้าย ฝากผลงานและขอกำลังใจได้เลย

“ตอนนี้มีซีรี่ย์ Love by chance series (บังเอิญรัก) กำลังจะ on air วันที่ 3 สิงหาคมนี้ ทาง Gmm 25 และทาง Line TV กับซีรี่ย์เรื่อง upper score เด็กเรียนเกรียนแสบ กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำ เรื่องนี้ได้ร้องเพลงประกอบซีรี่ย์ด้วยนะ คาดว่าจะได้ดูกันภายในปลายปีนี้ค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

สุดท้ายUBrightขอฝากติดตามและให้กำลังใจน้องแซมมี่ด้วยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้เห็นรอยยิ้มที่สดใส พร้อมทั้งได้รับพลังบวกจากตัวน้องแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป

@sammy_3008
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ