อยากดูคอนฯ ต้องลุ้น!!! กับวง The Yers

หายหน้าจากการออกอัลบั้มไปนานถึง 2 ปี วันนี้ The Yers คลอดอัลบั้มใหม่ออกมาว่าจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าสมกับการรอคอยของแฟน ๆ เป็นอย่างยิ่ง

สำหรับอัลบั้ม CRY นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 11 เพลง แบ่งเป็น 9 เพลงอะคูสติก และอีก 2 เพลงเป็นโบนัสแทร็ก ซึ่งบางเพลงก็ถูกปล่อย MV ออกมาให้ชิมลางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยเป็นที่สุด แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่านั้นก็คือ “CRY SECRET SESSION” คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มลับ ๆ แบบสุด Exclusive

บอกเลยว่าใครที่อยากดูนั้นนอกจากจะต้องซื้อ CD และจะมีเพียง 600 คนเท่านั้นที่จะได้โค้ดลงทะเบียนเข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แล้วลองคิดดูซิว่า CD ที่วางขายมีกี่แผ่น งานนี้ต้องพกดวงมาด้วยแบบสุด ๆ หรือไม่ก็คงต้องไปบนบานศาลกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันเลยทีเดียว

โดยทางแฟนเพจ The Yers ได้ออกมาเปิดเผยว่า “คอนเสิร์ต CRY SECRET SESSION นั้นจะเกิดขึ้นในวันที่ 29 กันยายนนี้ โดยรูปแบบของคอนเสิร์ตจะเป็นการเล่นแบบอะคูสติกทั้งหมด แถมยังจะมีการเล่าที่ไปที่มาของแต่ละเพลงแบบละเอียดให้ฟังอีกด้วย คอนเสิร์ตนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตในฝัน อาจจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่วง The Yers จะทำอะไรแบบนี้ก็ได้”

ฟังอย่างนี้แล้ว ไบรท์ออนไลน์ ขอตัวไปควานหาแผ่นซีดีของหนุ่ม ๆ วงนี้กันก่อน เผื่อจะโชคดีได้โค้ดลงทะเบียนร่วมงานคอนเสิร์ตกับเขาก็ได้ แล้วเจอกันนะจ๊ะ…

ขอบคุณภาพจาก : The Yers