“เป็นไรไหม?” เพลงอกหัก จังหวะสนุกจาก OG-ANIC x LAZYLOXY

บิ๊ก AKA OG-ANIC และ ท็อป AKA LAZYLOXY คือ 2 หนุ่มที่มาจากเวที The Rapper Thailand เวทีสำหรับคนรักการแรปจากหัวใจ ในการแข่งขันเวทีนี้พวกเขาทั้ง 2 คน ถือว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้ผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ แล้วถึงแม้พวกเขาจะไปไม่ถึงรอบสุดท้าย แต่ความผิดหวังนั้นก็ไม่สามารถหยุดความฝันของพวกเขาได้

แล้ววันนี้พวกเขาก็ได้ออกเพลง “เป็นไรไหม?” มาให้ฟังกัน เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่แสดงศักยภาพของพวกเขาออกมาได้อย่างชัดเจน แล้วยิ่งน้ำเสียงของท็อปซึ่งมีเอกลักษณ์มาก ๆ ทำให้ฟังครั้งเดียวก็ติดหูเลยทีเดียว ในส่วนของเนื้อเพลงนั้นจะพูดถึงเรื่องอกหัก ถูกทิ้ง แต่พอมาผสมกับจังหวะบีทที่ทำออกมาแล้ว บอกเลยว่าเป็นเพลงอกหักที่สามารถขยับตามได้ ฟังแล้วไม่รู้สึกเสียใจฟูมฟายสักเท่าไหร่ แค่สะอื้นไปเบา ๆ ก็พอ

ใน MV ทั้ง 2 หนุ่มก็ได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในรูปแบบที่ตัวเองเป็นบาร์เทนเดอร์ ที่จะต้องคอยรับฟังเรื่องราวของลูกค้าที่เข้ามาในร้านเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งก็ถือว่าตรงกับชีวิตจริงของใครหลาย ๆ คน ที่น่าจะเคยทำแบบนี้เวลาอกหักหรือเสียใจ

ก็ไม่รู้ว่าเพลงนี้ติดหู แล้วมีคนชื่นชอบมากขนาดไหน แต่ตอนนี้ยอดวิวทะลุ 22 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าทำไมยอดวิวถึงได้สูงขนาดนี้ ก็ต้องลองไปฟังกันดูนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก : Pathomphop Poonklan และ Puvadit Silau-domdech
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ