ต่าย อรทัย ปล่อยเพลงอกหักของคนตัดรักเก่าไม่ได้

วันนี้ ไบรท์ออนไลน์ ขอเอาใจคอลูกทุ่งกันบ้าง กับสาว “ต่าย อรทัย” ที่ออกผลงานใหม่ชื่อว่า “ขอฮักอ้ายต่อไปได้บ่” แค่ปล่อยไปวันเดียวยอดวิวก็ทะลุล้านกันเลยทีเดียว

ย้อนกลับไปเมื่อ 3 เดือนก่อน ต่าย อรทัย ได้ปล่อยเพลง “ซังได้ซังแล้ว” ใช้เวลาเพียงไม่นานยอดวิวก็ทะลุ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อย ด้วยน้ำเสียงที่เข้าถึงอารมณ์ของคนฟัง รวมถึงเนื้อเพลงที่โดนใจ เลยทำให้เพลงนี้ฮิตได้ในเวลาไม่นาน

เช่นเดียวกับเพลง “ขอฮักอ้ายต่อไปได้บ่” ที่เนื้อเพลงนั้นพูดถึงคู่รักที่ต้องเลิกลากันไป แต่ฝ่ายหญิงคือคนที่ยังลืมไม่ได้ และยังอยากใช้ชีวิตร่วมกันต่อไป เลยขอรักต่อไปเรื่อย ๆ ก่อน เพราะความรู้สึกคนเราไม่เท่ากัน คนหนึ่งอาจจะลืมได้ไว แต่กลับอีกฝ่ายอาจจะต้องใช้เวลานาน เพราะว่ารักมากเหลือเกิน ทั้งที่ไม่ได้อยากเลิกแต่ก็ต้องยอมถอยออกมาแม้ว่าใจจะขาดก็ตาม เพราะฉะนั้นเลยต้องขอเวลาในการทำในสักหน่อย เดี๋ยวก็จะจากไปเอง

ในส่วนของด้านดนตรีนั้นมีการเอาเครื่องดนตรีพื้นบ้านอย่าง แคน และพินเข้ามาผสมผสานกับเครื่องดนตรีสากล ทำให้ทำนองนั้นมีกลิ่นไอความเป็นอีสานอย่างชัดเจน อย่างที่บอกว่าเพลงนี้ปล่อยไปแค่ 24 ชั่วโมงยอดวิวก็ทะลุล้านแล้ว ซึ่งทำให้สาว ต่าย อรทัย รู้สึกดีใจมากๆ

เธอได้เผยความรู้สึกเอาไว้ว่า “ดีใจมาก ๆ ที่แฟน ๆ ชื่นชอบผลงานเพลง “ขอฮักอ้ายต่อไปได้บ่” ที่ต่ายและทีมงานตั้งใจสร้างสรรค์กันมาก ๆ ขอบคุณไปยัง ‘คุณครูสลา คุณวุฒิ’ และ ‘พี่หนุ่ม ชวัลวิทย์’ ที่แต่งเพลงนี้ให้ต่าย หวังว่าจะถูกใจแฟน ๆ ทุกคน ฝากชมกันเยอะ ๆ ฝากแชร์ กันด้วยทางช่องยูทูป GrammyGold Official นะคะ”

แต่อย่าเพิ่งเชื่อที่ ไบรท์ออนไลน์ บอกไปซะทั้งหมด จนกว่าคุณจะได้ฟังกับหูตัวเอง ว่าแล้วก็ไปฟังกันเลยดีกว่า…

ขอยคุณภาพจาก : tai_orathai27
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ