ไผ่ พงศธร สวนกระแสออก CD คืนความสุขให้แฟนเพลง

ปัจจุบัน CD ได้รับความนิยมลดน้อยลงมาก เพราะคนส่วนใหญ่หันมาฟังเพลงออนไลน์กันซะหมด แต่หากใครเคยทันช่วงยุคที่ CD รุ่งเรืองแล้วล่ะก็ คงนึกถึงความสุนทรีย์ในการฟังเพลงจาก CD ออก ไม่ว่าจะเป็นการไปเดินเลือกซื้อแผ่นเพลงที่ชอบ การเอาแผ่นใส่เครื่อง หรือแม้แต่การซื้อ CD ของศิลปินที่ตัวเองชอบมาเก็บสะสมเป็นที่ระลึก

ดังนั้นหนุ่ม ไผ่ พงศธร เลยขอสวนกระแสด้วยการออก CD อัลบั้มชุดใหม่ ชุดที่ 11 ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ ให้แฟนเพลงได้มีความสุขกันอีกครั้ง โดยอัลบั้มชุดนี้มีเพลงทั้งหมด 10 เพลงด้วยกัน ซึ่งเป็นเพลงที่คัดแล้วว่าต้องถูกใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน แถมยัเป็นเพลงดังของหนุ่มไผ่ พงศธร ทั้งหมดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เพลงดัง 100 ล้านวิว อย่าง ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ, อ้ายเสียเจ้าไปหรือยัง, อย่าให้เขาฮู้เด้อ, กิ่งไม้บ่วิเศษ, ตัวไกลใจฮักมั่น, เอาที่สบายใจ  และ 3 เพลงประกอบละครสุดดัง ต้นทางคือฮัก ปลายทางคือเฮา, อาลัยบัวเขียว, โจรตั๋วใจ และเพลงพิเศษ ฮักแล้วจบ คบแล้วเจ็บ

ทางด้านหนุ่มไผ่ พงศธรได้กล่าวเอาไว้ว่า “ผมโตมาในยุคเทปคาสเซ็ท และมาเป็นศิลปินในสังกัดแกรมมี่โกลด์ ตอนนั้นผมมีอัลบั้มชุดที่ 1 ฝนรินในเมืองหลวง เมื่อปี 2548 ตอนนั้นศิลปินแต่ละคนต่างก็มีอัลบั้มออกมากันปีละ 1 อัลบั้ม และผมก็รู้สึกดีครับที่ยังคงมีผลงานเพลง แม้จะไม่ได้ออกมาในทุกปี แต่ก็มีอัลบั้มพิเศษรวมกับศิลปินในค่าย ที่เป็นอัลบั้มออกมาให้ได้ฟังได้เก็บเป็นที่ระลึก ตอนนี้ผมก็มีอีกอัลบั้มล่าสุด ชุดที่ 11 ถิ่มอ้ายไว้ตรงล่ะ ที่รวมเอา 10 ผลงานเพลง ที่คุณเคยได้ฟังกันไปบ้างแล้ว และเพลงพิเศษจากนักแต่งเพลงหน้าใหม่ไว้ให้ได้ฟังกันด้วย ยังไงผมก็ขอฝากอัลบั้มชุดนี้ด้วยนะครับ และที่ขาดไม่ได้ผมขอขอบคุณนายใหญ่ใจดี พี่ตี่ คุณกริช ทอมมัส, ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังทุกฝ่าย และแฟน ๆ ที่ยังรักและสนับสนุนผลงานของผมอยู่ ขอบคุณจากใจจริงครับ”

ถือว่านอกจากคืนความสุขในการฟังเพลงจากแผ่น CD แล้ว ยังคืนความคุ้มให้ฟับเหล่าแฟนเพลงที่อยากจะซื้อเอาไว้ฟังหรือเก็บเป็นที่ระลึกอีกด้วย  ยังไงใครที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่มไผ่ พงศธร ก็อย่าลืมไปอุดหนุน CD ของเขากันบ้างนะจ๊ะ