9×9 ส่ง “Night Light” พร้อมทวงบัลลังก์บอยกรุ๊ปกลับไทย

9x9

สิ้นสุดการรอคอยแล้วค่ะ! สำหรับ 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจ็กต์พิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนลอค) ที่ตั้งใจสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จของวงการเพลงไทย โดยสมาชิกทั้ง 9 คนนั้นประกอบไปด้วย ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, ไอซ์ พาริส, แจ็คกี้ จักริน และ ริว วชิรวิชญ์” ด้วยการส่งเพลง “Nigh Light” เพลงแรกจาก Mini Album : En Route (อองรูท) ออกมาเมื่อวานนี้ (8 พ.ย.2561) พร้อมทวงบัลลังก์ศิลปินบอยกรุ๊ปกลับสู่ประเทศไทย การันตีด้วยการดัน hashtag ให้ติดอันดับทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น #NIGHTLIGHT9x9 #9by9TH #4NOLOGUE

โดยมินิอัลบั้มนั้นจะมีทั้งหมด 5 เพลง หลังจากที่เมื่อวาน (8 พ.ย.2561) ได้ปล่อยเพลงแรกออกมาให้ฟังผ่านทาง iTunes, JOOX และ Spotify ซึ่งหนุ่ม ๆ ได้บอกว่าการทำเพลงในอัลบั้มนี้คือเรื่องราวการเดินทางตลอดระยะเวลาการทำงานในโปรเจ็กต์ ต้นฉบับของเพลงนี้เป็นเนื้อเพลงภาษาเกาหลี ได้ทีมโปรดิวเซอร์จากทางเกาหลีมาทำงานนี้ให้โดยเฉพาะ และคำว่า En Route (อองรูท) มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “ระหว่างทาง” นั่นเอง แหม…แค่ฟังคอนเซ็ปต์ก็รู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าอัลบั้มนี้ต้องประกอบด้วยความมุ่งมั่นมากมาย ทั้งจาก 9 หนุ่มและทีมโฟร์โนลอค ที่ตั้งใจมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษกับ Night (ชื่อแฟนคลับ) ผ่านมินิอัลบั้มนี้

ทันทีที่มีการปล่อยภาพโปรโมทแรกออกมา ก็ทำเอาแฟนคลับใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยหละค่ะ ด้วยลุคใหม่ของหนุ่ม ๆ และความเล่นใหญ่ของทีมงาน ด้วยการดึง Visual Director จาก YG Entertainment มาเสริมความปัง แถม MV ยังไม่อ่อนโยนต่อหัวใจ เพราะได้ผู้กำกับมือทองมากำกับ เรียกได้ว่าขนทีมงานคุณภาพจากเกาหลีมาแบบยกเซ็ต บอกเลยโปรเจ็กต์ของ 4NOLOGUE นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

เพื่อไม่ให้เสียชื่อ 4NOLOGUE งานนี้ คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ บอสใหญ่ เจ้าของโปรเจ็กต์และผู้จัด ได้สั่งปิดลานพาร์คพารากอน จัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดเวทีคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ และเปิด MV “Night Light” ให้ได้ชมพร้อมกันเป็นครั้งแรกด้วย สำหรับทีมหน้าจออย่างเราอย่าได้น้อยใจไป สามารถรับชมบรรยากาศงานแถลงข่าวได้ทางแฟนเพจของ 4NOLOGUE ย้อนหลังได้

เป็นยังไงบ้างคะกับ 9 หนุ่ม 9×9 โดนคนไหนตกไปแล้วบ้าง ส่วนทางนี้เลือกไม่ได้เลยจ้าว่าจะตกหลุมรักหนุ่มคนไหนดี มาร่วมฟินพร้อมใจเต้นแรงไปกับพวกเขาได้ เอาเป็นว่าอย่าลืมเป็นกำลังใจให้หนุ่ม ๆ ทั้ง 9 คนกันด้วยนะจ๊ะ ส่วน ไบร์ทออนไลน์ ก็ขอสนับสนุนให้ทุกคนอุดหนุนเพลงถูกลิขสิทธิ์กันนะคะ …

ขอบคุณรูปภาพจาก 4NOLOGUE, #NIGHTLIGHT9x9, #9by9TH


เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สละโสดด้วยฟีเจอร์ใหม่ “Facebook Dating” ไทย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ