ส่งของเก่ง! ‘ไปรษณีย์ไทย’ เอาใจลูกค้า ขยายเวลาเปิดทำการถึง 2 ทุ่ม!

ข่าวดีสำหรับพ่อค้าแม่ค้าและขาช้อปออนไลน์มาแล้วค่ะ เมื่อบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการขยายเวลาให้บริการลูกค้าในแต่ละสาขาจนถึงเวลา 20.00 น. หรือ 2 ทุ่ม! หลังจากเพิ่งทดลองขยายเวลาในรูปแบบนี้เพียงบางสาขาและเฉพาะสาขาในห้างสรรพสินค้าบางแห่งมาก่อนหน้านี้

แต่ครั้งนี้มาแบบครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล แถมบางสาขาเคลมว่าเปิดดึกถึง 5 ทุ่ม (23.00 น.) แบบไม่มีวันยุดเสาร์อาทิตย์เลยนะคะ เอาใจลูกค้าเก่งขนาดนี้ยอมใจจริงๆ ค่ะ อ้อ… ในส่วนของต่างจังหวัดคงต้องรอลุ้นเป็นสาขาไปนะคะว่าจะมีที่ไหนเปิดในช่วงเวลาที่ประกาศออกมานี้บ้าง

สรุปน้า…. ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ไปรษณีย์จะเปิดให้บริการ

วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. (บางสาขาเปิดถึง 23.00 น.) ซึ่งส่วนใหญ่ที่ทำการในเขต กทม. คือเปิด 2 ทุ่มเกือบหมดแล้วค่ะ

วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. (เฉพาะบางสาขานะคะที่เปิดถึง 5 โมงเย็น)

วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-12.00 น. (เฉพาะบางสาขาที่เปิดวันอาทิตย์ค่ะ)

ทั้งนี้ เป็นเวลาทำการของที่ทำการไปรษณีย์ทั่วไปนะคะ แต่ถ้าเป็นเคาน์เตอร์บริการของไปรษณีย์ไทยที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า จะเปิดทำการ ‘ทุกวัน’ ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. จ้า

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ไปรษณีย์ไทย www.thailandpost.co.th นะคะ หรือจะโทรสอบถามที่ Contact Center 1545 ก็ได้จ้า

เอาจริงๆ ขยายเวลาแบบนี้ช่วยให้สะดวกในการเลือกเวลาส่งของดีนะคะ แต่ถ้าไม่ครอบคลุมจริงจัง หรือมีเงื่อนไขอย่างอื่นเพิ่มเข้ามาจนลูกค้ารู้สึกถึงความจุกจิก ตลอดจนข้อจำกัดเกี่ยวกับราคาค่าบริการ ความเรียบร้อยและปลอดภัยของสิ่งที่ฝากส่งยังมีปัญหาให้ลูกค้าหงุดหงิดใจ มาตรการนี้ก็อาจจะไม่ไฉไลอย่างที่ไปรษณีย์ไทยวาดหวังก็ได้ ยังไงไบรท์ออนไลน์ก็ขอเอาใจช่วย และจะรอติดตามผลงานของมาตรการนี้ต่อไปนะคะ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ