เปิดตัววงน้องใหม่ Slapkiss ด้วยเพลง Be Your Love

“ค่ำคืนนี้ แค่เธอและฉัน คงยากเกินไป ถ้าเธอไม่มองกันสักที ฉันคนนี้ ไม่ขอ สิ่งใด แค่ร้องเพลงไปด้วยกันทั้งคืน

Slapkiss เป็นวงน้องใหม่ที่อยู่ในสังกัด Wayfer Records มีสมาชิกทั้งหมด 3 คน ได้แก่ ปิ่น-ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีตาร์), อาร์ม-ฤทธิไกร ถันชมนาง (แซ็กโซโฟน/คีย์บอร์ด) และ โด้-ธนากร อังสนันท์ (ร้องนำ) พวกเขาได้เปิดตัวด้วยเพลง Be Your Love ซึ่งเป็นเพลงที่จะทำให้ทุกคนรู้จักพวกเขามากขึ้น

เนื้อหาของเพลง Be Your Love พูดถึงความรักใส ๆ เวลาที่ไปตกหลุมรักใครสักคนก็อยากจะทำทุกอย่างให้ โดยที่ไม่ได้หวังอะไรตอบแทนกลับมา ขอแค่ได้ดูแล และเป็นความรักของเขาในทุก ๆ วันและทุก ๆ คืนก็พอแล้ว สำหรับแนวดนตรีจะเป็นแนว Electro Pop ที่ฟังได้แบบสบาย แถมยังโยกตามได้อีกด้วย

ส่วน MV 3 หนุ่มก็เป็นคนดำเนินเรื่องคู่กับนางเอกสาวอีก 1 คน ด้านเนื้อเรื่องของ MV สื่อเนื้อเพลงออกมาได้อย่างชัดเจนว่า หนุ่ม ๆ ทั้ง 3 ตกหลุมรักนางเอก เลยพยายามทำทุก ๆ อย่างให้นางเอกรู้สึกดี ไม่ว่าจะเป็นการดูแล เอาใส่ใจ หรือแม้แต่ชวนคุยให้มีรอยยิ้ม บอกได้เลยว่าดูแล้วต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน (เพราะเราก็แอบยิ้มตามแก้มปริเช่นกัน)

นอกจากนั้นทางวงยังได้ฝากถึงแฟน ๆ เอาไว้ว่า นี่คือเพลงที่บ่งบอกตัวตนของพวกเขาได้เป็นอย่างดี “ถึงพวกเราจะดูแสบ แต่พวกเราก็น่ารัก และมีความจริงใจ” เพลง Be Your Love จึงถือว่าเหมาะกับการเป็นซิงเกิลเปิดตัวอย่างที่สุด

แต่อย่าเพิ่งเชื่อ ไบรท์ออนไลน์ จนกว่าจะได้ฟังและดูด้วยตัวเองนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าไปฟังเพลงและชม MV กันเลยดีกว่า…

ขอบคุณรูปภาพจาก : slapkiss
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ