รับวาเลนไทน์…รีสอร์ทญี่ปุ่นเปิดบ่อน้ำร้อนช็อกโกแลต

อย่างที่ทราบกันดีว่าการแช่บ่อน้ำร้อน นอกจากจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกายได้แล้ว มันยังช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายขึ้นด้วย แต่ในเทศกาลวาเลนไทน์แบบนี้จะให้แช่บ่อน้ำร้อนปกติก็คงธรรมดาไปใช่ไหมล่ะ ดังนั้นเราเลยมีบ่อน้ำร้อนช็อกโกแลตมาแนะนำให้คุณไปแช่กัน อ่านไม่ผิดหรอกจ๊ะ “บ่อน้ำร้อนช็อกโกแลต” จริง ๆ ว่าแต่จะอยู่ที่ไหนต้องไปติดตามกัน

Yunessun คือรีสอร์ทสปาที่ตั้งอยู่ในเมือง Hakone ประเทศญี่ปุ่น รับเป็นเจ้าภาพจัดงานบ่อน้ำร้อนช็อกโกแลตอีกครั้งในช่วงวาเลนไทน์ปีนี้

สำหรับคนที่วางแผนอยากจะไปแช่ตัวในบ่อน้ำร้อนช็อกโกแลตคงต้องวงแพลนให้ดีเสียก่อน เพราะพนักงานของโรงแรมจะมาเทช็อกโกแลตปริมาณ 1 ลิตร (33.8 ออนซ์) ลงในบ่อน้ำร้อนแค่ 2 ช่วงเวลาเท่านั้น คือ 13.00 น. และ 15.00 น. ดังนั้นคุณคงต้องวางแผนดี ๆ ก่อนนะจ๊ะ

ความร้อนของน้ำในอ่างจะทำให้ช็อกโกแลตที่เทลงไปนั้นมีกลิ่นหอมและซึบเข้าสู่รูขุมขนของคุณ ทำให้ผิวของคุณมีกลิ่นหอมไปด้วย นอกจากนั้นบ่อน้ำร้อนช็อกโกแลตยังมีประโยชน์ด้านเรื่องสุขภาพและความงามด้วย โดยมันจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทั้งยังช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น

ปกติแล้วใครที่จะไปแช่ตัวในบ่อน้ำร้อนจะต้องเปลือยกายให้หมด และมีการแบ่งแยกเพศอย่างชัดเจน แต่สำหรับบ่อน้ำร้อนช็อกโกแลตที่ Yunessun นี้ อนุญาตให้สวมชุดว่ายน้ำได้ แถมยังเป็นบ่อแช่ตัวแบบรวมอีกด้วย

ใครที่กลัวบินไปญี่ปุ่นไม่ทันวันวาเลนไทน์ไม่ต้องกังวลไป เพราะบ่อน้ำร้อนช็อกโกแลตนี้จะเปิดใก้บริการถึงวันที่ 17 มีนาคม นั่นหมายความว่าแขกที่ไปพักไม่เพียงแต่จะได้แช่ตัวฉลองวันวาเลนไทน์เท่านั้น ยังได้แช่ตัวฉลองวัน White Day ของญี่ปุ่นอีกด้วย

แต่ตอนนี้ถ้าใครมีแพลนบินไปฉลองวาเลนไลน์ญี่ปุ่นอยู่แล้วล่ะก็ ไบรท์ออนไลน์ ขอแนะนำให้คุณลองเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการแช่บ่อน้ำร้อนช็อกโกแลตกันดูดีกว่าค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : NextShark

ขอบคุณรูปภาพจาก : yunessun_hakone 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ