มิ้นท์ Tiny-G เปิดตัวค่ายเพลงในไทย พร้อมเปิดตัววันที่ 24 ก.พ. นี้!

มิ้นท์ Tiny-G

 

ยังจำสาวน้อยร่างเล็กคนนี้อย่าง “มิ้นท์” ได้ไหม? สาวไทยอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง Tiny-G เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ในไทย พร้อมนำ “Target” บอยแบนด์เกาหลีหน้าใหม่ มาพบแฟนๆ ชาวไทย 24 ก.พ. นี้!!

 

 

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จทางวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ มิ้นท์-กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล หรือ มิ้นท์ อดีตสมาชิกวง Tiny-G สาวไทยที่เคยไปเดบิวต์เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่เกาหลี หลังจากที่ได้ตัดสินใจออกมาทำเพลงเดี่ยวเมื่อหลายปีก่อน คราวนี้เธอกลับมาทำผลงานเพลงในประเทศบ้านเกิดแล้วค่ะ ล่าสุดเธอได้เปิดตัวบริษัท M FLOW ENTERTAINMENT ในฐานะผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟเเรงที่อัดเเน่นไปด้วยประสบการณ์จากวงการบันเทิง การเดบิวต์ และทำงานในประเทศเกาหลีมามากกว่า 10 ปี

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังพาหนุ่มๆ บอยแบนด์วง Target จากค่าย JSL Company ที่เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2017 และได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการสด ๆ ร้อน ๆ ที่ประเทศเกาหลี เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ได้มาพบกับแฟนๆ ชาวไทย ณ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้อีกด้วย

 

 

 

 

 

ใครที่ชื่นชอบในตัวสาวมิ้นท์อย่าลืมไปให้กำลังใจกันเยอะ ๆ นะคะ งานนี้นอกจากจะพาบอยแบนด์เกาหลีมาร่วมงานแล้ว ยังมีศิลปินไทยอีกมากมายในงานนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : M.Flow Entertainment

 

 

 

 


เรื่องอื่นที่น่าสนใจ

หายไป 4 ปี กลับมาพร้อมเพลงใหม่ ฆ่าฉันดีกว่า จาก กอล์ฟ พิชญะ

มีนามาแน่!!! Park Bom คัมแบ็คชัวร์

Jay Park โพสต์แจง หลังถูกกล่าวหาว่าฉวยโอกาสทางวัฒนธรรม

INNISFREE คอลเลชันใหม่ Flower Graceful Limited Edition

ส่องรุกกี้งานดี “ไอดอลน้องใหม่ไฟแรง 2019” #สายเกาอย่าพลาด
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ