X SURROUND กลับมาพร้อม “เจื่อน” ในรอบ 16 ปี

เอ็กซ์-ฐิติ เวชบุล อดีตสมาชิกวง Teen 8 Grade A หรือที่หลาย ๆ คนคงคุ้นหูกับชื่อ X SURROUND” มากกว่า เริ่มต้นเส้นทางในวงการด้วยการที่เขาได้ออกผลงานเดี่ยวกับค่ายแกรมมี่ ซึ่งเพลงที่ดังสุด ๆ ของเขาตอนนั้นก็คือ “เธอมากับฝน” และ “อกหักครับ” นั่นเอง

หลังจากออกผลงานเดี่ยวเขาก็หายหน้าหายตาไปจากวงการเป็นเวลานานหลายปี จนในปี พ.ศ.2554 เอ็กซ์กลับเข้าวงการอีกครั้งด้วยการแสดงหนังกับค่ายสหมงคลฟิล์มเรื่อง “หลุด 4 หลุด“ และในปีต่อมาเขาก็มีผลงานอีก 2 เรื่องคือ 407 เที่ยวบินผี และ 9-9-81 บอก-เล่า-9-ศพ แล้วก็มีเล่นละครบ้างประปราย

เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา X SURROUND หวงกลับสู่วงการอีกครั้งในฐานะนักร้องซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตในวงการของเขา เขาห่างหายจากวงการไปนานถึง 16 ปีเต็ม การกลับมาครั้งนี้เขาไม่ได้กลับมาแบบเล่น ๆ เพราะคราวนี้เขามากันแบบเต็มวง

โดยเพลงเปิดตัวสำหรับการกลับมาของ เอ็กซ์ ก็คือ “เจื่อน” ซึ่งเป็นเพลงแนวสนุกสนาน ฟังแล้วสามารถเต้นตามได้ ถือว่าแหวกแนวเดิมของหนุ่มเอ็กซ์ไปเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อเพลงพูดถึงหญิงสาวที่ชื่อว่า “อนงค์” สาวสวย แสนมีเสน่ห์ ซึ่งเคยคบกับหนุ่มคนหนึ่งอยู่ แต่เมื่อวันเวลาเปลี่ยนไป เธอก็กลับไปมีคนอื่น เมื่อหนุ่มคนนี้รู้การกระทำของเธอก็เกิดอาการ “เจื่อน” ตามชื่อเพลงนั่นเอง

ด้าน MV ก็เน้นแนวสนุกสนานตามเพลงเลย ไม่คิดว่าจะได้เห็นหนุ่มเอ็กซ์มาเต้นอะไรแบบนี้ แต่ดูแล้วก็สนุกดี แถมยังน่ารักอีกด้วย ถือว่าเป็น MV ที่มีสีสันมาก ๆ ดูแล้วก็อยากจะเต้มตามเหลือเกิน นอกจากนั้นเพลงนี้ยังได้หนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ มาร่วมร้องในท่อนแรปอีกด้วย ถือเป็นการเพิ่มความสนุกให้กับเพลงเข้าไปอีก

แต่…อย่าเพิ่งเชื่อ ไบรท์ออนไลน์ นะจ๊ะ จนกว่าจะได้ฟังด้วยหูและดู MV ด้วยตาของตัวเอง แล้วค่อยมาคอมเมนต์บอกกันอีกทีว่าเพลงนี้ในความรู้สึกของคุณนั้นเป็นอย่างไร

เอาล่ะ…อย่ารอช้าไปฟังและดูกันเลยจ้า!!!

ขอบคุณรูปภาพจาก : Xsurround เอ็กซ์ เซอร์ราวด์
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ