4 ราศีที่ ‘ใจหมดรัก’ อย่างรวดเร็ว!

ว่ากันว่า… การตกหลุมรักนั้นง่าย แต่การรักษาความรักนั้นไว้ต่างหากที่ ‘ยาก’ กว่ามาก

แน่นอนค่ะ เราเชื่อว่าแต่ละคนที่ในหัวใจ ‘มีรัก’ ย่อมพยายามประคับประคองให้ความรักแฮปปี้และดำเนินไปได้ตลอดรอดฝั่ง แต่บางครั้งสิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นโดยที่เราไม่ทันตั้งตัวและอาจหาเหตุผลอะไรให้ไม่ได้นอกจาก ‘โชคชะตา’ วันนี้เราจึงมีเรื่องของ 4 ราศีที่ ‘ใจหมดรัก’ อย่างรวดเร็วมาแอบกระซิบบอก เพราะหากคนที่คุณกำลังออกเดทด้วยอยู่ใน 4 ราศีนี้จะได้เผื่อหัวใจไว้ดีๆ ไม่ให้ตัวเองเจ็บนะจ๊ะ

1. ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

อารมณ์ของชาวเมถุนนั้นพัดมาพัดไปเหมือนลมค่ะ บางวันรุนแรงเหมือนพายุ อีกวันกลับเป็นเพียงสายลมเบาๆ อันอ่อนโยน ชาวเมถุนจึงมักมีความสัมพันธ์แบบร้อนเย็นสลับกัน รุนแรงบ้าง ชิลบ้าง ราศีนี้สามารถตกหลุมรักใครสักคนหัวปักหัวปำในชั่วนาที แต่ก็ปรับจิตทำใจได้ในเวลาต่อมา จึงเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับชาวราศีนี้ที่จะแยกตัวเองออกจากความสัมพันธ์เมื่อเกิดความรู้สึกว่าไปต่อไม่ได้ ดังนั้น ชาวเมถุนจึงมีแนวโน้มของความสัมพันธ์แบบรักง่ายหน่ายเร็วไปเรื่อยๆ จนกว่าจะพบคนที่ ‘ใช่’ จริงๆ นั่นแหละ…สายลมจึงจะหยุดพัด

2. ราศีตุล (23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

การที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของ ‘วีนัส’ เทพและดวงดาวแห่งความรัก ทำให้ชาวตุลติดอยู่ในจินตนาการของการตกหลุมรักและหลงใหลได้ปลื้ม แต่เมื่อใดก็ตามที่ความสัมพันธ์นั้นเข้าสู่โหมดของความชิลๆ สบายๆ ชาวตุลก็อาจหมดความสนใจต่อรักนั้นลงได้ดื้อๆ เช่นกัน เพราะเมื่อความน่าหลงใหลและความน่าตื่นเต้นของความรักเริ่มลดน้อยหรือมีจังหวะจะโคนที่ดูช้าลง ราศีนี้จะคิดว่าความสัมพันธ์ได้เดินทางมาถึงบทสรุปแล้ว และพวกเขาก็สามารถจะตัดการเชื่อมต่อของสายสัมพันธ์นั้นลงได้ง่ายดายอย่างน่าประหลาดใจเชียวแหละ

3. ราศีธนู (22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ราศีแห่งไฟอย่างราศีธนูนั้นมักยอมให้ความหลงใหลปะทุอย่างเร่าร้อนค่ะ แต่ต้องยอมรับเลยว่าชาวธนูนั้นขึ้นชื่อเรื่องโลเลหลายใจ นานน้านนนน…เราจะเห็นชาวราศีนี้ลงหลักปักฐานหรือสานสัมพันธ์กับใครสักคนเป็นเวลานานๆ นั่นเพราะความรักที่แท้จริงของราศีธนูคืออิสระและการผจญภัย พวกเขาต้องการความหลากหลายและความตื่นเต้น ดังนั้น เมื่อรู้สึกว่าความท้าทายในชีวิตขาดหายไปความเบื่อจะเข้ามาเกาะกินใจชาวธนูได้ในทันที และนี่แหละคือสิ่งที่ตัดสินชะตากรรมของความสัมพันธ์ทางใจที่เกิดขึ้น ชาวราศีธนูพร้อมจะเดินจากไปหาประสบการณ์เพื่อเอาชนะความท้าทายใหม่ๆ และทำเหมือนกับว่าความรักที่เพิ่งจบลงไปนั้นไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลย… ร้ายไหมล่ะ

4. ราศีกุมภ์ (20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าชาวราศีกุมภ์มีความสามารถในการสานความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและทรงพลังเมื่อพวกเขาพบเจอคนหรือสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเอง แต่จนกว่าจะถึงเวลานั้น … นี่คือราศีที่ ‘ใจหมดรัก’ อย่างรวดเร็วเกือบจะทันที! นั่นเป็นเพราะชาวราศีกุมภ์ไม่ได้ให้ความสนใจกับความสัมพันธ์ใด ๆ เลย (คล้ายๆ กับชาวราศีเมถุนนั่นแหละ) ทั้งยังมีความสามารถตามธรรมชาติในการเก็บอารมณ์ เยื่อใยความผูกพัน ทักษะการหลีกเลี่ยงความสนิทสนมและความใกล้ชิดเป็นเลิศ ดังนั้นเมื่อราศีนี้หมดความสนใจเมื่อไร… หมายความว่ารักครั้งนั้นจะจบลงทันทีอย่างรวดเร็วที่สุดเลยล่ะ

 

ฟังหูไว้หูนะคะ…เพราะนี่เป็นเพียงการคาดการร์จากลักษณะของคนแต่ละราศีเท่านั้น ไม่ได้การันตีว่าทั้ง 4 ราศีนี้จะไม่สามารถสร้างความรักที่ลึกซึ้งและยั่งยืนได้…แน่นอนว่าพวกเขาทำได้ และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังออกเดทกับราศีเหล่านี้…ขอให้มั่นใจในตัวเอง เชื่อมั่นในความรักความจริงใจของทั้งสองคน แล้วจูงมือกันข้ามผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปให้ได้นะคะ ไบรท์เอาใจช่วยค่ะ

 


ที่มา: www.elitedaily.com


อ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ คลิก

ติดตามข่าวอื่นที่คุณสนใจ คลิก