เอาใจชาว Game of Thrones ด้วยปากกา Limited Edition

Montegrappa คือบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์หรูจากประเทศอิตาลี ชื่อเต็มของแบรนด์นี้ก็คือ Elmo & Montegrappa SpA ซึ่งมาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า “Manifattura pennini d’oro e penne stilografiche” (ผู้ผลิตไส้ปากกาทองและปากกาหมึกซึม) นั่นเอง แล้ววันนี้แบรนด์นี้ก็ขอเอาใจคอซีรีส์ Game of Thrones ด้วยการออกปากการุ่น Limited Edition เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้หามาไว้ในครอบครอง

สำหรับปากกาคอลเลกชัน Game of Thrones นี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Montegrappa กับทาง HBO ภายใต้คอนเซปต์ Winter is Here” มีให้เลือกทั้งแบบเงินสเตอร์ลิงและทองคำ 18 กะรัต ซึ่งบนปากกาจะมีหุ่นจำลองของ Night King และ White Walker ตกแต่งอยู่ด้วย ถือเป็นการออกแบบที่ใช้ความประณีตเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่ปรากฏอยู่บนปากกานั้นจะเป็นในรูปแบบ 3 มิติเสียส่วนใหญ่ แถมยังทำขึ้นด้วยการใช้ศิลปะโบราณในการหล่อแว็กซ์เข้ามาผสมผสาน

ในส่วนของฝาปิดปากกานั้นถูกตกแต่งด้วย Viserion มังกรที่สามารถพ่นน้ำแข็งออกมาได้ ซึ่งเป็น 3 มิติเช่นกัน เจ้ามังกรที่ฝาปิดปากกานี้มีดวงตาสีฟ้า ซึ่งตกแต่งด้วยอัญมณีอะพาไทต์สีน้ำเงิน แล้วก็กำลังพ่นน้ำแข็งออกมาตามเอกลักษณ์ของมันในซีรีส์อีกด้วย

ปากกาคอลเลกชัน Game of Thrones มีจำนวนจำกัดเพียง 300 ด้ามเท่านั้น หากแฟนคลับคนไหนอยากมีไว้ในครอบครอง ไบรท์ออนไลน์ ขอแนะนำให้เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมทั้งสั่งจองได้จากเว็บไซต์ Montegrappa โดยตรง

ขอบคุณข้อมูลจาก : Luxurylaunches 

ขอบคุณรูปภาพจาก : Montegrappa 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ