4 แอพพลิเคชั่น คิดเลข สำหรับมือโปร

 

วันนี้ไบรท์ออนไลน์ จะมาแนะนำ 4 แอพพลิเคชั่น คิดเลข สำหรับมือโปร ที่จะช่วยเหลือให้เพื่อน ๆ สะดวกสบายและลดปัญหาปวดสมองในเรื่องของการคิดเลขให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ไปเลย  บอกเลยว่าต้องโหลดไว้ติดโทรศัพท์ เพื่อความรวดเร็วทันใจ ในการคิดเลข คิดเงิน ทำการบ้าน และคิด…… รายรายรับจ่ายต่าง ๆ แค่ส่องกล้อง หรือส่งเสียงก็สามารถคิดเลขออกมาได้ทันใจพวกเราเเล้ว บอกเลยว่าเทคโนโลยีสมัยนี้ช่วยการทำงาน ให้รวดเร็วแม่นยำและถูกต้องมาก ๆ น่าทึ่งสุด ๆเลยค่ะ

1. Voice Calculator

สำหรับแอพพลิเคชั่น Voice Calculator ตัวแรกนี้ ใช้งานโดยการสั่งการด้วยเสียงเป็นภาษาอังกฤษ สามารถพูดจำนวนตัวเลขได้ตามที่ต้องการและบวก ลบ คูณ หาร เราก็สามารถทราบผลลัพธ์ที่ต้องการทราบได้ทันที่  และ แอพพลิเคชั่น ตัวนี้ก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีอีกด้วย ทั้ง Andriod และ IOS

 

2.Photo Cam Calculator

สำหรับแอพพลิเคชั่น Photo Cam Calculator การใช้งานพิเศษมาก ๆ ยิ่งใครที่อยู่ในวัยเรียน เจ้าแอพพลิเคชั่นตัวนี้สามารถช่วยได้เยอะมาก ๆ การใช้งานคือเพียงแค่เราเข้าแอพฯแล้วกดสแกนกล้องไปที่โจทย์ที่เราต้องการสามารพผลลัพธ์ก็สามารถได้คำตอบมาอย่างง่ายดาย ซึ่งแอพฯตัวนี้สามารถแก้ไขโจทย์ที่ซับซ้อนอย่างสมการต่าง ๆ ได้อีกด้วย

 

3.Discount Calculator

แอพพลิเคชั่น Discount Calculator เป็นตัวพื้นที่สำหรับการคำนวณเลข หาผลลัพธ์ และสามารถบันทึกโจทย์เลขที่เราเคยคำนวณไว้ก่อนหน้านี้ได้ และยังสามารถช่วย พ่อค้า แม่ค้า หรือคนที่ขายของ ให้สามารถคำนวณการลดราคาสินค้าเป็น % โดยการเลื่อน scroll หรือหรือกดที่แป้น – และ + ก็ได้ และที่พิเศษสำหรับเจ้า แอพพลิเคชั่น นี่สามารถช่วยการคำนวณภาษีได้อีกด้วย เพียงแค่เราใส่ % ของภาษีที่ต้องเสียลงไปในแอพพลิเคชั่น แล้วกดคำนวน ก็ทราบได้ทันที

 

4.Photomatch

แอพพลิเคชั่น Photomatch สำหรับใครก็ตามที่อยากได้ทั้งคำตอบของโจทย์การแก้ไขปัญหาของตัวเลข และก็อยากทราบวิธีทำด้วยบอกเลยว่า ต้องมีแอพฯตัวนี้มาช่วยในการใช้งานเลย เพียงแค่คุณนำกล้องที่เปิดผ่านแอพพลิเคชั่น เข้าไปส่องไว้กับภาพโจทย์หรือสมการเลขคณิต แอพพลิเคชั่นก็สามารถการคำนวณหาผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ และยังไม่พอเจ้าแอพพลิเคชั่นตัวนี้ก็สามารถแสดงวิธีทำให้ของโจทย์ นั้น ได้อีกด้วย


บูชา “ปี่เซียะ” ตามธาตุปีเกิด

เลือกสีเสื้อผ้าให้ถูกโฉลก เสริมดวง ให้ปัง!