5 Trick สำหรับสาวโสด เที่ยวคนเดียวยังไงให้ฟิน

เมื่อโลกใบนี้ไม่ได้สร้างให้ทุกคนสมหวังในเรื่องของความรัก คนโสดอย่างเรา ๆ ก็ไม่แปลกที่จะต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตคนเดียวบ้าง กินข้าว ดูหนัง หรือแม้กระทั่งไปเที่ยวในสถานที่ที่อยากไปเพียงคนเดียว ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องร้องไห้ เสียใจไปนะคะซิส ถึงเราจะโสดแต่เราสวยมาก เอิ่ม…ไม่ใช่น่าจะเกี่ยว จะบอกว่าถึงเราจะโสดแต่เราก็สามารถไปเที่ยวคนเดียวให้ฟินได้ มาค่ะคนสวย เราไปฟินกับการใช้ชีวิตคนเดียวกัน

ศึกษารายละเอียดให้ดี

อันดับแรกไม่ว่าเราจะไปเที่ยวยังสถานที่ไหน ๆ เราควรจะต้องศึกษาเส้นทางในการเดินทางให้ดีเสียก่อน หรือแม้แต่กระทั่งที่พัก เราควรเลือกสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน แหล่งชุมชน โลเคชั่นใจกลางเมือง ถึงราคาอาจจะแพงไปสักนิด แต่เพื่อความปลอดภัยยอมจ่ายเถอะคะ

ห้ามขาดการติดต่อ

ข้อนี้ถือว่าสำคัญมากเลยนะ ก่อนเดินทางเราห้ามลืมบอกคนสนิทของเราเป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนในครอบครัวว่าเดินทางไปที่ไหน เพราะถึงแม้จะอยากไปเที่ยวคนเดียวให้ฟินขนาดไหน แต่เพื่อความปลอดภัย เพราะอย่างน้อย ๆ หากเกิดปัญหาขึ้น จะได้มีคนช่วยส่งข่าว หรือให้ความช่วยเหลือได้ทันท่วงที

เริ่มทำความรู้จักกับคนแปลกหน้า

ข้อนี้อาจจะยากสักหน่อยสำหรับมือใหม่ ที่เพิ่งเริ่มเที่ยวคนเดียว รับรู้ได้ถึงความใจสั่นอาการกล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะเข้าไปทักทายนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ แต่ลองรวบรวมความกล้าดูนะ เราจะได้ไม่เหงา แถมยังได้เพื่อนใหม่ไปในตัวด้วย ไม่แน่นะอาจจะได้แฟนกลับมาก็ได้

พกหนังสือไปด้วย

จะให้นั่งเล่นสมาร์ทโฟน ไถทวิตเตอร์ อินสตาแกรม เฟซบุก อัพเดทโซเชียลทั้งทริปก็คงจะไม่ไหว แถมยังเป็นอันตรายต่อสายตาของเราอีกด้วย เพื่อน ๆ ลองหาหนังสือดี ๆ หรือหนังสือที่สนใจสักเล่มติดกระเป๋าไปด้วยก็ดี ไม่หนักเท่าไหร่หรอก ไว้อ่านแก้เหงา

แจกรอยยิ้มสวย ๆ

เพราะเราคือสยามเมืองยิ้ม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงยิ้มรับให้กับทุกเรื่อง และทุกคนไปเลยค่ะ ไม่แน่นะ รอยยิ้มของเราอาจจะไปโดนใจหนุ่ม ๆ เข้าก็ได้ ถือเป็นการหาเพื่อน และคู่ไปในตัว

ขอให้สาวโสดเที่ยวอย่างกันสนุก และอย่าลืมดูแลตัวเองดี ๆ ด้วยนะคะซิส ว่าล่ะก็…เลิกงานวันนี้ กลับบ้านไปเก็บของเตรียมเที่ยวเสาร์ – อาทิตย์นี้ดีกว่า

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ