5 Trick สำหรับสาวโสด เที่ยวคนเดียวยังไงให้ฟิน

เมื่อโลกใบนี้ไม่ได้สร้างให้ทุกคนสมหวังในเรื่องของความรัก คนโสดอย่างเรา ๆ ก็ไม่แปลกที่จะต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตคนเดียวบ้าง กินข้าว ดูหนัง หรือแม้กระทั่งไปเที่ยวในสถานที่ที่อยากไปเพียงคนเดียว ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องร้องไห้ เสียใจไปนะคะซิส ถึงเราจะโสดแต่เราสวยมาก เอิ่ม…ไม่ใช่น่าจะเกี่ยว จะบอกว่าถึงเราจะโสดแต่เราก็สามารถไปเที่ยวคนเดียวให้ฟินได้ มาค่ะคนสวย เราไปฟินกับการใช้ชีวิตคนเดียวกัน

ศึกษารายละเอียดให้ดี

อันดับแรกไม่ว่าเราจะไปเที่ยวยังสถานที่ไหน ๆ เราควรจะต้องศึกษาเส้นทางในการเดินทางให้ดีเสียก่อน หรือแม้แต่กระทั่งที่พัก เราควรเลือกสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน แหล่งชุมชน โลเคชั่นใจกลางเมือง ถึงราคาอาจจะแพงไปสักนิด แต่เพื่อความปลอดภัยยอมจ่ายเถอะคะ

ห้ามขาดการติดต่อ

ข้อนี้ถือว่าสำคัญมากเลยนะ ก่อนเดินทางเราห้ามลืมบอกคนสนิทของเราเป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนในครอบครัวว่าเดินทางไปที่ไหน เพราะถึงแม้จะอยากไปเที่ยวคนเดียวให้ฟินขนาดไหน แต่เพื่อความปลอดภัย เพราะอย่างน้อย ๆ หากเกิดปัญหาขึ้น จะได้มีคนช่วยส่งข่าว หรือให้ความช่วยเหลือได้ทันท่วงที

เริ่มทำความรู้จักกับคนแปลกหน้า

ข้อนี้อาจจะยากสักหน่อยสำหรับมือใหม่ ที่เพิ่งเริ่มเที่ยวคนเดียว รับรู้ได้ถึงความใจสั่นอาการกล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะเข้าไปทักทายนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ แต่ลองรวบรวมความกล้าดูนะ เราจะได้ไม่เหงา แถมยังได้เพื่อนใหม่ไปในตัวด้วย ไม่แน่นะอาจจะได้แฟนกลับมาก็ได้

พกหนังสือไปด้วย

จะให้นั่งเล่นสมาร์ทโฟน ไถทวิตเตอร์ อินสตาแกรม เฟซบุก อัพเดทโซเชียลทั้งทริปก็คงจะไม่ไหว แถมยังเป็นอันตรายต่อสายตาของเราอีกด้วย เพื่อน ๆ ลองหาหนังสือดี ๆ หรือหนังสือที่สนใจสักเล่มติดกระเป๋าไปด้วยก็ดี ไม่หนักเท่าไหร่หรอก ไว้อ่านแก้เหงา

แจกรอยยิ้มสวย ๆ

เพราะเราคือสยามเมืองยิ้ม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงยิ้มรับให้กับทุกเรื่อง และทุกคนไปเลยค่ะ ไม่แน่นะ รอยยิ้มของเราอาจจะไปโดนใจหนุ่ม ๆ เข้าก็ได้ ถือเป็นการหาเพื่อน และคู่ไปในตัว

ขอให้สาวโสดเที่ยวอย่างกันสนุก และอย่าลืมดูแลตัวเองดี ๆ ด้วยนะคะซิส ว่าล่ะก็…เลิกงานวันนี้ กลับบ้านไปเก็บของเตรียมเที่ยวเสาร์ – อาทิตย์นี้ดีกว่า

ผบ.ตร. ยกย่อง! ตำรวจ สภ.หลังสวน ปั๊มหัวใจยื้อชีวิตชาวบ้าน

ผบ.ตร. ยกย่อง! ตำรวจ สภ.หลังสวน ปั๊มหัวใจช่วยชีวิตชาวบ้านถูกไฟฟ้าช็อตนอนหมดสติ ทำการ CPR ก่อนส่งตัวไปโรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์

การไฟฟ้า เตรียมคิด ค่าไฟ ตามอัตราปกติ หลังสิ้นสุดมาตรการลดค่าไฟ 3 เดือน

การคิดค่าไฟฟ้าในเดือนมิถุยน 2563 จะเป็นการคิด ค่าไฟ ตามอัตราปกติ หลังรัฐบาลใช้มาตรการช่วยลดค่าไฟฟ้าเป็นไฟฟ้าเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 2563 ซึ่ง

สุนารี พาทัวร์ อาณาจักรแห่งใหม่ ร้านอาหาร บ้านสุนารี ต่อยอดจากธุรกิจน้ำปลาร้า

อลังการมาก!! สุนารี ราชสีมา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย พาทัวร์ อาณาจักรแห่งใหม่สุดโอ่อ่า ร้านอาหารบ้านสุนารี ต่อยอดจากธุรกิจน้ำปลาร้า

ยิ้มละ500 “จะไม่หยุดจนกว่าจะหมดลมหายใจ” อาจารย์มอล์ท นักบุญเลือดเย็น กระทรวงการยิ้ม

ยิ้มละ 500 | อาจารย์มอล์ท นัฐพงษ์ เฉียบแหลม อาจารย์สำนักสักยันต์ ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จังหวัดนครปฐม ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสโด่งดังไปทั้งโลกโซเซี่ยล

เช็กสิทธิ์! เด็กแรกเกิด เงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง เริ่มจ่าย 10 มิ.ย. นี้

เงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง ของ เด็กแรกเกิด เริ่มจ่ายวันที่ 10 มิ.ย. นี้ ได้รับเงิน 2,600 บาท จากปกติได้รับเดือนละ 600 บาท 2 มิ.ย. 63