CLASH กลับมาพร้อมซิงเกิลชื่อว่า LONELY

“เธอคนๆนั้นคือใคร โปรดช่วยมาเอาใจฉันไปคนดี”

หลังจากการประกาศกลับมารวมตัวของวง CLASH ทุกคนต่างก็ได้ดูทั้งคอนเสิร์ตใหญ่ของวงร็อกอันดับต้น ๆ ของไทยกันไปเมื่อช่วงกันยายนปีที่แล้ว นอกจากนั้นเพื่อตอบแทนที่ทุกคนยังต่างรอคอยให้พวกเขากลับมา CLASH ช่วงปีที่แล้วพวกเขาจึงได้ปล่อยซิงเกิลอย่าง “ใจเย็นเย็น” และ “อยู่ตรงนี้เสมอ” ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน

สำหรับในปีนี้ใครที่กำลังตั้งตารอผลงานของวง CLASH อยู่ ต้องบอกว่าดีใจด้วยนะคะ ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้ว เพราะพวกเขากลับมาปล่อยซิงเกิลใหม่ให้ได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า โดยซิงเกิลใหม่นั้นมีชื่อว่า “LONELY” นั่นเอง

ตอนแรกอ่านชื่อเพลง ทาง ไบรท์ออนไลน์ ก็นึกว่าจะมาแนวเพลงช้า ฟังแล้วเหงา ๆ เหมือนกับชื่อเพลง แต่พอเปิดฟังเท่านั้นแหละ โอ้โห…สนุกเชียว นี่มัน LONELY แบบมีความสุขเหรอคะคุณ? คือฟังแล้วอยากจะเต้นมากเว่อร์ แม้เนื้อเพลงจะพูดถึงความโดดเดี่ยวที่มีใคร ยังโสดอยู่เป็นปี ๆ ยังไม่มีคนรักสักที แต่ด้วยดนตรีแล้ว บอกเลยว่าเศร้าไม่ลงจริง ๆ นอกจากดนตรีจะสนุกแล้ว แน่นอนว่า CLASH ก็ยังคงความร็อกเอาไว้ได้อย่างชัดเจน แต่ก็แอบมีลูกเล่นใหม่ ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมพอสมควร

ด้าน MV นั้นมี 2 เวอร์ชันด้วยกัน แบบหนังสั้นนั้นเป็นเวอร์ชันแรกที่ถูกปล่อยออกมาก่อน มีความยาว 9.52 นาที บอกเลยว่าแม้จะยาวแต่ถ้าได้ดูแล้วล่ะก็ คุณจะต้องดูไปยิ้มไป แล้วก็ละสายตาไม่ได้อย่างแน่นอน

โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นที่ญี่ปุ่น หนุ่มไทยที่ถูกพ่อส่งไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น เพื่อสร้างความกล้าให้กับตัวเอง ดันไปตกหลุมรักสาวญี่ปุ่นตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มสนิทสนมกันขึ้นเรื่อย ๆ ในฐานะ “เพื่อน” จากความสนิทสนมนี้เองทำให้ความชอบของชายหนุ่มเริ่มเปลี่ยนไปเป็นความรักแทน

และแล้วก่อนที่จะถึงวันที่ CLASH จะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น 1 วัน หนุ่มไทยได้ตัดสินใจว่าจะขอเธอเป็นแฟน แล้วจะได้ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันอย่างมีความสุข แต่แล้วเรื่องก็กลับไม่เป็นอย่างที่คาดไว้ เพราะตัวเขาเองนั้นไม่กล้า พอวันรุ่งขึ้นโทรไปชวนสาวญี่ปุ่น เธอก็ต้องเดินทางไปยังโตเกียว

แต่แล้วผู้สร้างความกล้าก็ปรากฏตัวขึ้น นั่นก็คือหนุ่ม ๆ วง CLASH นั่นเอง ชายหนุ่มเข้าไปขอลายเซ็นต์ของสมาชิกทั้งหมดในวง แต่ด้วยความที่มีบัตรคอนเสิร์ต 2 ใบจึงถูกแซวว่าจะไปดูกับแฟนใช่ไหม เขาจึงได้บอกความจริงให้กับหนุ่ม ๆ วง CLASH ฟัง ซึ่งคำแนนำที่ได้กลับมาก็ทำให้หนุ่มคนนี้มีความกล้ามากขึ้นนั่นเอง

โอ๊ย…สปอยมาซะยาวขนาดนี้เหลืออีกนิดเดียวไปดูกันเอาเองเนอะ ส่วน MV อีกเวอร์ชันก็จะเน้นไปที่หนุ่ม ๆ วง CLASH ซะมากกว่า แต่บอกเลยว่าดีที่สุดคือดูทั้ง 2 เวอร์ชันจ๊ะ ฟินแน่นอน แถมยังได้เห็นวิวสวย ๆ ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยนะ

แต่…อย่าเพิ่งเชื่อที่ ไบรท์ออนไลน์ บิ้วเอาไว้นะจ๊ะจนกว่าจะได้ฟังกับหูและดูด้วยตาตัวเอง งั้นอย่ารอช้าไปฟังและดูกันเลย จบแล้วเป็นยังไงบ้างก็อย่าลืมกลับมาคอมเมนต์บอกกันด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Clashrockband

นพ.ประสิทธิ์ ยัน โควิด19 ในไทยระบาดระลอก 2 แน่ ตายมากกว่าเดิม 1 เท่า

ศ.ดร. นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดเผยผ่าน Mahidol Channel เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด19

จับ พ่อครัว หลอกสาวเป็นเจ้าของร้านอาหารฮ่องกง ยืมเงิน 50,000 บาท

คดี พ่อครัว ปลอมเป็นเจ้าของร้านอาหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ร่วมกันจับกุม นายทศพล หรือ ป่าน (สงวนนามสกุล)

ผ่านไตรมาสแรก คนไทยเกือบ 9 ล้านเสี่ยง ตกงาน จาก โควิด19 หนักพอๆกับปี 40

กรณีการ ตกงาน นายทศพร ศิริสัมพันธ์ เลขาธิการสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สภาพัฒน์ รายงานภาวะสังคมไทย ประจำไตรมาส 1 ปี 2563

สธ. เตือนประชาชนกินอาหารสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยง โรคพยาธิ

กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนรับประทานเนื้อสัตว์สุกๆ ดิบๆ ผักสดล้างไม่สะอาด เสี่ยงเป็น โรคพยาธิ ยึดหลักสุขบัญญัติ 10 ประการ