ตามเทรนด์ด่วน! เปิดวาร์ป 3 วัดดัง เจิม ‘นะหน้าทอง’ เสริมสิริมงคลให้ชีวิต

นะหน้าทอง‘ เป็นพิธีกรรมความเชื่อที่คงอยู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน โดยหวังผลในทางเมตตามหานิยม เชื่อกันว่าผู้ที่ได้ทำพิธีลงนะหน้าทองแล้ว จะทำให้เป็นคนมีสง่าราศี เมตตามหานิยม เป็นที่รักใคร่เสน่หาแก่ผู้ที่พบเห็นทั่วไป เจรจาติดต่อการค้าหรือเรื่องอื่นใด ก็เป็นที่นับหน้าถือตาไว้วางใจได้โดยง่ายฯ

โดยปกติแล้วการลง นะหน้าทอง นั้น จะใช้แผนทองคำเปลว 3-4 แผ่น แปะที่บริเวณใบหน้า และเจริญมนต์คาถาตามสรรพวิชาของแต่ละสำนัก อันจะทำให้ผู้ที่ทำพิธีมีหน้าตาผุดผ่องสดใส เป็นที่รักใคร่แก่ผู้ที่พบเห็นฯ ตาความเชื่อ

วันนี้ ไบรท์ทูเดย์ (BrightToday) จะพาไปเปิดวาร์ป 3 วัดดัง ใกล้กรุงเทพฯ ที่รับเจิม นะหน้าทอง เสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิต แต่ ๆ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นนะจ๊ะ โนดราม่า ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยย

1.วัดศาลารี จ.นนทบุรี (พระครูสมุห์นพดล)

เรียกได้ว่ากำลังเป็นวัดที่มีกระแสดังที่สุดเลยก็ว่าได้ กับ วัดศาลารี ต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี ที่ตอนนี้ประชาชนแห่กันไปจองคิวเจิมนะหน้าทอง กับพระครูสมุห์นพดล ปิยะธัมโม กันอย่างล้นหลาม เพื่อหวังให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การค้าขายร่ำรวย และมีโชคลาภ

ภาพจาก Natthakit Kao

โดยทางวัดจะมีการเจิมหน้าผากด้วยแผ่นทองคำเปลว การเขียนยันต์หัวใจมหาเศรษฐีลงบนฝ่ามือ และ การลง นะหน้าทองแบบเต็มใบหน้า ก็เพื่อเป็นการเสริมสร้างศิริมงคล หนุนดวงชะตา ด้านเมตตา มหาเสน่ห์ เสริมบารมี และเพิ่มโชคลาภ ทำให้ชีวิตของผู้ที่ได้ถูก ลงนะหน้าทองเจริญรุ่งเรือง ซึ่งการทำพิธีนั้นไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

หากผู้ใดสนใจสามารถ ติดต่อสอบถาม ลงนะหน้าทอง เขียนยันต์หัวใจมหาเศรษฐี ได้ที่เบอร์ 064-794-6147- (กุ้ง)

FB : วัดศาลาลี

2.วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม (หลวงพ่อน้ำฝน)

การลงนะหน้าทอง ของ วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม เป็นวิธีที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ อาจารย์ของอาจารย์ คือนำแผ่นทองปิดลงตรงใบหน้า ใช้เหล็กแหลมจารลงบนแผ่นทองที่ติดอยู่บนใบหน้าเป็นตัวอักขระ แล้วปลุกเสกด้วยมนต์คาถาให้อักขระนั้นดุจมีชีวิต ติดตรึงอยู่บนใบหน้าให้บังเกิดเป็นอำนาจพุทธคุณ เป็นนะเมตตา พาผู้คนรักใคร่ มีความนิยมชมชอบ เกิดผลดีในทางเจรจาว่าการใด ๆ ประสิทธินัก

ภาพจาก หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม

หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ได้กล่าวถึงเมตตามหานิยมไว้ว่า “อ่อนน้อมถ่อมตน อาสาคนเป็น ไปลามาไหว้ รู้จักขอโทษ และรู้จักขอบคุณ” เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว จะพูด จะเจรจาอะไร ก็มีคนรักใคร่ คนเมตตา เอ็นดู ไม่มีใครที่ไม่ชอบกริยาอาการแบบนี้ มีแต่คนชอบทั้งนั้น เพราะฉะนั้น เมื่อลงนะหน้าทองไปแล้ว ก็ขอให้ลงนะในใจ ให้ติดเป็นนิสัย ให้ตัวเราเป็นเมฆฝน

หลวงปู่ทิวา อาภากโร กล่าวว่า เมตตามหานิยมอุปมาดังเมฆฝน ที่ลอยไปไหนก็แผ่ความชุ่มชื้นไปยังคนทั้งปวง อาตมาลงนะเมตตา ก็เหมือนเป็นตัวช่วยให้เกิดเมฆฝน แต่เมื่อลงไปแล้ว ขอให้ทำตนเป็นเมฆฝน จะเกิดผลดีนักแล เชื่ออาตมาเถิด

สามารถจองสิทธิ์ร่วมบุญ สอบถามได้ที่ : 061-782-6456085-415-6464087-415-6564

FB : หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม

3.วัดบางพระ จ.นครปฐม (หลวงพ่อสำอาง)

วิชาการลงนะหน้าทองของวัดบางพระ เริ่มปรากฏชื่อเสียงในสมัยของพระเดชพระคุณพระอุดมประชานาถ (หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ) ซึ่งท่านได้ร่ำเรียนวิชามาจากหลวงพ่อหิ่ม อินฺทโชโต ผู้เป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดบางพระ และยังเป็นพระเถราจารย์ซึ่งขึ้นชื่อเลื่องลือในด้านพระเวทย์อาคมเป็นอย่างยิ่ง ผู้ที่ผ่านพิธีกรรมการลงนะหน้าทองไปแล้วเชื่อกันว่าหน้าตาจะผ่องใสดุจทองคำ เป็นผู้ที่มีเมตตาคนนิยมรักใคร่เสน่หาฯ กล่าวกันว่าทองคำเปลวที่ลงไปนั้นจะติดหน้าผากผู้ที่ลงไปจนวันตาย ในอดีตมักจะมีข่าวปรากฏว่าเมื่อเผาร่างไปแล้ว บริเวณกะโหลกหน้าผากก็ยังมีทองคำเปลวติดให้เห็นอยู่

ภาพจาก วัดบางพระ จ.นครปฐม (หลวงพ่อเปิ่น)

ในปัจจุบันท่านพระครูอนุกูลพิศาลกิจ (หลวงพ่อสำอาง ปภสฺสโร) เจ้าอาวาสวัดบางพระรูปปัจจุบัน จะเป็นผู้ทำพิธีลงนะหน้าทองแทนหลวงพ่อเปิ่นที่ท่านมรณภาพไปแล้ว โดยสรรพวิชาทั้งหลาย หลวงพ่อเปิ่นท่านก็ได้ประสิทธิ์ประสาทมอบไว้ให้กับหลวงพ่อสำอางไว้โดยหมดสิ้น ความเข้มขลังความศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อจึงคงสถิตอยู่เหมือนเดิมทุกประการ ไม่ได้แตกต่างกันอย่างใด

นะหน้าทอง-สาริกาลิ้นทอง ทุกวันเป็นปกติ ไม่มีวันหยุด เปิดให้ลงตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 16.30 น.ไม่มีการนัด ไม่มีการจองคิวล่วงหน้าของที่ต้องใช้ทางวัดเตรียมไว้ให้แล้ว บูชาพานลงนะหน้าทอง-สาริกาลิ้นทองชุดละ 40 บาท

FB : วัดบางพระ จ.นครปฐม (หลวงพ่อเปิ่น)